Ngày 13 Tháng 11, 2019 | 09:14 PM

Cụ ông 74 bị vợ trẻ phản bội

  MỚI NHẤT

SerbiaVừa lấy người chồng tuổi lớn gấp 3 hồi tháng 9, Milijana Bozic, 24 tuổi, bị bắt quả tang qua lại với vài 'ông lão' khác.


Cụ ông 74 bị vợ trẻ phản bội - Ảnh 1.

Milijana Bozic hôn ông Zabac (60 tuổi) trong chương trình truyền hình thực tế của Serbia. Ảnh: Parovi.

Hồi đầu tháng, trong chương trình Parovi, ngôi sao truyền hình thực tế của Serbia, Milijana Bozic, hôn Nemanja Stamatocvic Zabac (60 tuổi) trong khi ngồi lên đùi ông này - chỉ vài tuần sau khi bị ghi lén cảnh lên giường với một người đàn ông lớn tuổi khác.

Những hình ảnh trên khiến công chúng phẫn nộ vì Milijana đã kết hôn với ông Milojko Bozic (74 tuổi) hồi tháng 9. Các phương tiện truyền thông Serbia cho biết người phụ nữ 24 tuổi từng quan hệ tình dục với một người trong khi chồng cô ngủ bên cạnh. Người này được cho là già hơn cả chồng của Milijana và thậm chí đã tham dự đám cưới của họ.

Tuy nhiên, Milijana phủ nhận chuyện ngoại tình. Cô nói: "Tôi chỉ gặp người đàn ông đó vài lần nhưng không có mối quan hệ nào hết với ông ta. Tôi sẽ kiện kẻ đăng những bức ảnh đó. Tôi biết kẻ đó là ai".

Cụ ông 74 bị vợ trẻ phản bội - Ảnh 2.

Milijana (24 tuổi) lấy ông Milojko (74 tuổi) hồi tháng 9. Ảnh: Instagram.

Trong mùa trước của chương trình thực tế Parovi, Milijana cũng từng có màn âu yếm bằng miệng với người chơi Alexanderar Pozgaj (35 tuổi, đã kết hôn). Lúc đó, Milijana nói: "Chúng tôi rất thân mật. Chúng tôi không sex trọn vẹn, chỉ dùng miệng".

Bất chấp quan hệ phức tạp của Milijana khi đó, ông Milojko vẫn tha thứ. Nhưng lần nay, ông tin đó không phải chỉ là trò chơi. Milojko tuyên bố: "Chuyện này là thật, Milijana đang bỡn cợt chúng tôi".

Ông Milojko, người có ba con đã trưởng thành với vợ trước, hiện quyết định không còn cần cô vợ trẻ trong cuộc đời mình nữa.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC