Ngày 15 Tháng 9, 2013 | 04:03 PM

Trộm trả lại đồ ăn cắp cùng thư xin lỗi

Trộm trả lại đồ ăn cắp cùng thư xin lỗi
  MỚI NHẤT

Một phụ nữ ở Anh không giấu được niềm vui khi chiếc xe đạp mà cô bị tên trộm lấy mất đột nhiên được trả về chỗ cũ một ngày sau.

Trộm trả lại đồ ăn cắp cùng thư xin lỗi 1 
Cô Eileen Remedios bên chiếc xe đạp yêu quý. Ảnh: SWNS

Nữ y tá Eileen Remedios, 55 tuổi, đã rất buồn bã khi chiếc xe đạp yêu quý của cô bị lấy trộm khi đến khám cho một bệnh nhân tại nhà riêng. Trong sự thất vọng, Eileen, sống ở thị trấn Brighton, quyết định viết một tờ ghi chú và dán vào một cột đèn gần đó: "Làm ơn trả lại chiếc xe đạp cho tôi. Nó cũ nhưng cần yêu thương và hẳn sẽ rất sợ hãi khi không có chủ nhân bên cạnh".

Điều bất ngờ thực sự xảy ra vào ngày hôm sau. Khi quay lại nhà bệnh nhân, Eileen nhìn thấy chiếc xe được xích vào cột đèn cùng với lá thư xin lỗi mà tên trộm đặt dưới tấm thảm lau chân của ngôi nhà. Lá thư có nội dung: "Tôi xin lỗi. Từ kẻ ăn trộm xe đạp đã hối cải (Tôi không hề ngược đãi nó)".

Cô Eileen thì vui mừng nói: "Tôi nghĩ người lấy chiếc xe chắc bị say rượu nên mượn nó một lúc. Nhưng tôi chưa bao giờ tưởng tượng rằng nó sẽ được trả lại. Hành động của tên trộm thực sự khôi phục niềm tin của tôi với con người".

Người phụ nữ 55 tuổi cũng cho biết cô cảm thấy rất hạnh phúc khi cuối cùng chiếc xe đạp yêu quý đã trở về bên mình, UK News đưa tin.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC