Ngày 19 Tháng 6, 2019 | 02:06 PM

Trộm lẻn vào nhà bị chó Pitbull cắn dã man, chủ nhà phải chịu trách nhiệm pháp lý?

GiadinhNet - Một tên trộm sau khi lẻn vào nhà đã bị hai con chó pitbull của chủ nhà nuôi cắn trọng thương. Ngoài quần áo bị cắn rách, cơ thể nhiều vết thương, phần bắp chân trái của tên trộm còn bị cắn nát đến mức lộ cả xương ra ngoài.

Theo một nguồn tin từ báo chí Argentina gần đây, một tên trộm sau khi lẻn vào nhà đã bị hai con chó pitbull của chủ nhà nuôi cắn trọng thương. Do gặp tình huống bất ngờ và bị cắn quá đau, tên trộm đã la lên kêu cứu. 

Chủ nhà nghe được đã gọi điện báo cảnh sát, còn hàng xóm vội gọi xe cứu thương vì tình trạng nguy cấp của tên trộm. Ngoài quần áo bị cắn rách, cơ thể nhiều vết thương, phần bắp chân trái của tên trộm còn bị cắn nát đến mức lộ cả xương ra ngoài.

Toàn bộ bắp chân trái của tên trộm bị cắn nát, lộ toàn bộ xương

Toàn bộ bắp chân trái của tên trộm bị cắn nát, lộ toàn bộ xương

Vụ việc xảy ra vào khoảng 1 giờ sáng, khi tên trộm đang cố lẻn vào một ngôi nhà ở thành phố Los Pivolin. Tuy nhiên chưa kịp khoắng được đồ đạc nào, tên trộm đã gặp tấn công từ hai con chó nuôi trong nhà.

Ngoài vết thương phần đầu và cánh tay cần khâu rất nhiều mũi, toàn bộ bắp chân trái bị cắn nát, lộ toàn bộ xương, bác sĩ xác nhận không thể cứu chữa mà phải cắt chi.

Bên truy tố cho biết, cả kẻ trộm và chủ chó đều phải chịu trách nhiệm pháp lý tương ứng. Tuy nhiên, Thứ trưởng Bộ An ninh thành phố Los Pivolin, ông Cassio, nói rằng chủ sở hữu chó sẽ được đề xuất hỗ trợ pháp lý cần thiết.

S.S (Theo ChinaNews)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC