Ngày 19 Tháng 11, 2017 | 09:05 AM

Trai trẻ kiếm trăm tỷ vẫn bị bạn gái hot girl "cắm sừng"

  MỚI NHẤT

Vừa công khai khoe bạn gái hot girl, game thủ nổi tiếng muối mặt vì bị bạn gái phản bội.

Game thủ Giản Tự Hào, 20 tuổi, nickname trên mạng là Uzi, còn được gọi bằng cái tên "chó điên" bởi phong cách chơi game cực kỳ gây khó chịu cho đối thủ. Người hâm mộ Tự Hào yêu thương gọi chàng game thủ tuổi trẻ tài cao là "Xạ thủ ADC mạnh nhất thế giới".

Ngày hôm đó, cả Tự Hào và Aomimmi đều đăng tải hình ảnh hai người bên nhau vô cùng vui vẻ hạnh phúc, chính thức công khai tình cảm.

Sau khi chàng game thủ công khai bạn gái xinh đẹp, ngay lập tức cư dân mạng lại được dịp bàn tán. Rất nhiều người không ngờ Giản Tự Hào có vẻ ngoài bình thường lại có thể tán đổ một cô bạn gái hot girl xinh đẹp đến vậy.

Đông đảo người hâm mộ của Giản Tự Hào chúc mừng chàng trai trẻ, tuy nhiên cũng không thiếu những người tỏ ra ao ước, mong muốn, nói rằng muốn trở thành một game thủ, kiếm thật nhiều tiền để có được bạn gái xinh đẹp.

Sau khi câu chuyện được lan truyền, một lần nữa khiến dư luận quan tâm, để ý. Đa số mọi người đều cho rằng Aomimmi đồng ý làm bạn gái của chàng game thủ Giản Tự Hào chủ yếu là vì tiền.

Cộng đồng người hâm mộ của Tự Hào cũng liên tục động viên tinh thần chàng game thủ, mong rằng chuyện này sẽ không gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh thần của anh.

Theo Tư Huyền

Dân Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC