Ngày 10 Tháng 5, 2013 | 11:45 AM

Tình lãng mạn của cụ bà 106 và "phi công" tuổi 73

Tình lãng mạn của cụ bà 106 và "phi công" tuổi 73

"Chúng tôi như tan vào nhau, rất hợp nhau. Khoảng cách về tuổi tác dường như không gây ra trở ngại gì", cụ bà Hemmerde nói.

Tình lãng mạn của cụ bà 106 và "phi công" tuổi 73 1
  Cặp tình nhân già lúc nào cũng thắm thiết bên nhau. Ảnh: Herald Sun

Cụ bà Marjorie Hemmerde, 106 tuổi, và Gavin Crawford, 73 tuổi, gặp nhau lần đầu cách đây 4 năm tại nhà dưỡng lão, nơi cả hai hy vọng sẽ có những ngày tháng yên bình, thanh thản lúc tuổi già. Cả hai cụ đều chưa kết hôn bao giờ và cũng không ngờ rằng tình yêu lại đến với họ trong hoàn cảnh đó. Giờ đây, lúc nào hai cụ cũng ở bên nhau, như hình với bóng.

"Chúng tôi như tan vào nhau, cả hai đều rất hợp nhau như những người bạn già thân thiết. Khoảng cách về tuổi tác dường như không gây ra trở ngại gì", cụ bà Hemmerde, người từng là một nhân viên thư viện, hạnh phúc nói.

Trong khi đó, cụ ông Crawford thì cho hay cụ đã tìm được "nàng công chúa" của cuộc đời. "Marjorie rất dễ gần và có quan điểm tích cực về cuộc sống. Cô ấy lúc nào cũng vui vẻ và biết động viên người khác. Những nụ cười dường như không ngớt mỗi khi chúng tôi ở bên nhau. Tôi nghĩ cả hai chúng tôi đều biết rõ không còn nhiều thời gian để tận hưởng tình yêu này", Daily Telegraph dẫn lời cụ nói.

Mặc dù vậy cặp tình nhân già vẫn không có ý định sẽ chính thức nên duyên vợ chồng, bởi họ đều nhận thấy hôn nhân không phải là chất xúc tác duy nhất để có một cuộc sống tốt đẹp hơn. "Tôi là người không có tinh thần trách nhiệm. Vì thế tôi thích yêu nhau như bây giờ hơn", cụ bà Hemmerde giải thích.

Vicki Fraser, giám đốc nhà dưỡng lão Kew Gardens Aged Care, Melbourne (Australia) thì cho hay ông rất cảm động khi được chứng kiến mối tình đẹp lãng mạn của đôi tình nhân già. "Việc họ tìm thấy nhau đã là một điều đẹp đẽ. Cả hai cụ đều sống rất tích cực và chân thành.Tình cảm của họ chứng tỏ rằng chẳng có gì là quá muộn để yêu thương một ai đó", Fraser nói.
Theo Hướng Dương
Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC