Ngày 12 Tháng 8, 2020 | 11:42 AM

Tiết lộ sốc về lý do Meghan Markle ly hôn với chồng đạo diễn nổi tiếng Hollywood

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trước khi kết hôn Hoàng tử Harry, Meghan Markle đã từng trải qua một cuộc hôn nhân. Cựu diễn viên Mỹ từng có thời gian hạnh phúc nhưng lại bất ngờ chia tay với vị đạo diễn nổi tiếng.

Ngày 12/8 cuốn sách "Đi tìm tự do" của Hoàng tử Harry và Meghan Markle được ra mắt. 7 tháng sau khi chính thức rời khỏi hoàng cung, cuộc sống của cặp đôi gặp khá nhiều khó khăn. Tuy nhiên, Meghan Markle luôn bản lĩnh để tìm cách thoát ra khỏi nghịch cảnh. Và cuốn sách này được cho là "cứu cánh" với gia đình cô.

Nội dung trong cuốn sách xoay quanh những vấn đề của hoàng gia, nhiều bí mật về các thành viên cao cấp hay những thứ gây khó chịu với người trong cuộc. Ngoài nội dung ấy, Meghan Markle còn tiết lộ sự thật gây tò mò về người chồng đầu - một đạo diễn nổi tiếng Hollywood.

Tiết lộ sốc về lý do Meghan Markle ly hôn với chồng đạo diễn nổi tiếng Hollywood - Ảnh 2.

Meghan Markle và đạo diễn Trevor khi còn hạnh phúc.

Cuốn sách "Đi tìm tự do" ghi lại quá trình yêu đương và nên duyên của Meghan Markle và vị đạo diễn kia. Cụ thể, nàng dâu Anh đã yêu đạo diễn Trevor khi cô mới 23 tuổi, lúc anh này mới chỉ là vị đạo diễn trẻ tuổi. Tới năm 2009, Trevor được The Hollywood Reporter vinh danh trong top cá nhân xuất sắc dưới 35 tuổi. Sau 7 năm hẹn hò, Meghan và Trevor tổ chức đám cưới bên bờ biển ở Jamaica năm 2011.

Tuy nhiên, thời điểm kết hôn cũng là lúc Meghan Markle nhận được vai thứ chính Rachel Zane trong "Suits". Đây chính là bộ phim đã làm thay đổi mối quan hệ của họ. Tác giả cuốn sách "Đi tìm tự do" viết: "Khi vẫn còn hẹn hò, Meghan Markle đã hỏi những người bạn thân nhất của cô là tại sao Trevor không có hành động ủng hộ sự nghiệp diễn xuất của cô. Cô ấy cảm thấy rằng anh ấy thích cô ấy phụ thuộc vào mình. Đó là quy tắc trong mối quan hệ của họ - Trevor luôn phải là nhân vật chính".

Tiết lộ sốc về lý do Meghan Markle ly hôn với chồng đạo diễn nổi tiếng Hollywood - Ảnh 3.

Meghan Markle nổi tiếng nhờ bộ phim "Suits".

Trevor luôn muốn bản thân có sức ảnh hưởng với vợ trong nghề nhưng Meghan Markle thì không muốn. Ngoài ra, cặp đôi thường xuyên phải xa nhau vì lịch trình công việc nên tình cảm của họ trở nên lạnh nhạt hơn. Trong lúc Trevor ở Mỹ còn Meghan Markle ở Canada. Anh cũng không muốn vợ nổi tiếng hơn mình. Và thế sau 3 năm kết hôn, họ chính thức đường ai nấy đi.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC