Ngày 26 Tháng 10, 2014 | 01:50 PM

Thuê sát thủ cắt cổ chồng vì thói trăng hoa

  MỚI NHẤT

Một người đàn ông người Anh 60 tuổi đã bị người vợ Indonesia của mình thuê sát thủ cắt cổ vì thói trăng hoa và thường xuyên lừa dối bà.

Thi thể của ông Robert Kelvin Ellis được phát hiện trong một con mương ở quần đảo Bali, Indonesia vào sáng 21/10. Đầu của nạn nhân gần như đứt lìa vì một vết cắt sâu trong cổ họng còn chân tay bị trói chặt.

Cảnh sát Indonesia sau khi tiếp nhận vụ án đã dồn mối nghi ngờ vào người vợ của nạn nhân, bà Julaikah Noor Aini, một cư dân bản địa.

Ông Robert Kelvin Ellis (trái) và vợ. Ảnh: Mirror

Ông Robert Kelvin Ellis (trái) và vợ. Ảnh: Mirror

Cảnh sát trưởng Bali, ông Badung Komang Suartana, cho biết: “Chúng tôi nghi ngờ bà Noor đứng sau vụ việc. 1 tên sát thủ đã bị bắt. Chúng tôi đang truy lùng 3 tên còn lại”.

Theo lời khai của bà Noor, ông Ellis từng sống ở Úc hơn 10 năm trước khi chuyển đến Bali cách đây 3 năm. Do người chồng thường xuyên lừa dối mình nên bà đã thuê sát thủ giết chết cho hả giận.

Khu vực nơi ông Ellis bị cắt cổ. Ảnh: Mirror

Khu vực nơi ông Ellis bị cắt cổ. Ảnh: Mirror

Ông Suartana nói: “Động cơ vụ giết người là do hung thủ cay cú với nạn nhân. Bà ấy kể người chồng thường lừa dối mình bởi thói trăng hoa cố hữu”.

Bác sĩ pháp y Ida Bagus Putu Alit tại bệnh viện Sanglah ngày 22/10 công bố kết quả khám nghiệm, trong đó ông Ellis bị 3 vết cắt ở cổ họng, 1 vết cắt đứt tĩnh mạch khiến nạn nhân thiệt mạng.

Cảnh sát tìm thấy ở hiện trường một tấm nệm để di chuyển thi thể ông Ellis cùng với tiền bạc và điện thoại di động.

Theo NLĐ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC