Ngày 7 Tháng 4, 2018 | 04:00 PM

Thực hiện nguyện ước được chết của bạn, người đàn ông bị buộc tội giết người

  MỚI NHẤT

Đáp ứng mong muốn chấm dứt chuỗi ngày đau đớn của người bạn bị ung thư, anh Xu đã lái xe tải đâm vào cô.

Theo Shanghaiist, một người đàn ông họ Xu ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, bị xét xử vì tội giết người sau khi lái xe tải chèn qua một phụ nữ họ Wu mặc dù Wu chính là người suốt một tháng liên tục trước đó đã cầu xin Xu làm việc này.

Khoảnh khắc Wu đi trên đường trước khi Xu lái xe đâm vào.
Khoảnh khắc Wu đi trên đường trước khi Xu lái xe đâm vào.

Wu bị ung thư cổ tử cung. Sau nhiều năm hoá trị, cô không còn chịu đựng được những cơn đau. Bắt đầu từ tháng 5/2017, Wu bắt đầu cầu xin người bạn cùng làng của mình là Xu đâm chết cô. Chồng của Wu, họ Wang, cũng khẩn khoản Xu giúp chấm dứt nỗi đau hộ vợ mình. Wang hứa rằng sẽ giữ bí mật và gia đình anh sẽ không bắt Xu phải chịu trách nhiệm pháp lý hay đòi bất kỳ khoản tiền bồi thường nào.

Cuối cùng, vào ngày 15/6/2017, Xu đã đồng ý với yêu cầu của vợ chồng Wu - Wang. Tối cùng ngày, video do camera hành trình cho thấy Xu lái xe trên một đoạn đường tối tăm và đâm vào người phụ nữ đứng trên đường. Theo Modern Express, sau khi gọi điện báo cảnh sát, Xu quay trở lại xe và lùi xe để chèn qua người Wu đảm bảo cho cô chết hẳn.

Tuy nhiên, Wu không tử vong trong vụ tai nạn. Cô được đưa dến bệnh viện ở huyện Jurong nhưng từ chối được điều trị. Tới ngày 17/6/2017, Wu đòi về nhà và qua đời hai ngày sau đó.

Hôm 3/4, cả lái xe Xu và người chồng Wang đều bị truy tố vì tội cố ý giết người. Theo toà án, bị xe tải chèn qua người không phải nguyên nhân chính khiến Wu thiệt mạng. Sau nhiều năm điều trị bệnh ung thư, các cơ quan nội tạng của Wu đã suy yếu và không thể tiếp tục chống chọi thêm được nữa.

Gia đình Wu cho biết họ hoàn toàn hiểu và thông cảm cho những gì Xu đã làm. Con trai của Wu cũng yêu cầu toà xử khoan hồng cho Wu và bố của mình.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC