Ngày 13 Tháng 8, 2019 | 02:34 PM

Thông tin gây sốc về cựu Quốc vương vừa bỏ vợ là hoa khôi xinh đẹp: Mới ly hôn đã cưới người phụ nữ khác

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Mới vừa ly dị vợ hoa khôi xinh đẹp được một tháng, cựu Quốc vương lớn tuổi đã sắp cưới vợ mới.

Ông Malaysia Muhammad V kết hôn với người đẹp Nga Oksana Voevodina khi còn ở ngai vàng. Hôn lễ của họ là một bữa tiệc xa hoa được tổ chức bí mật ở ngoại ô Moskva hồi tháng 11/2018. Hai tháng sau, vị Quốc vương trung tuổi này bất ngờ tuyên bố thoái vị, một trong những lý do được cho là cô vợ bị lộ video quan hệ tình dục trong một chương trình truyền hình thực tế ở Mexico năm 2013.

Tiếp đến ngày 17/7, truyền thông Malaysia đưa tin cuộc hôn nhân của cựu vương Malaysia Muhammad V với hoa khôi Nga đã tan vỡ chỉ sau 1 năm kết hôn và con trai đầu lòng của họ mới 2 tháng tuổi.

Thông tin gây sốc về cựu Quốc vương vừa bỏ vợ là Hoa hậu xinh đẹp: Mới ly hôn đã cưới người phụ nữ khác - Ảnh 1.

Cựu Quốc vương Malaysia từng đắm say người đẹp Nga đến mức ông quyết định chống lại cả hoàng tộc để cưới cô.

Giữa thông tin này, phía hoa khôi Nga vẫn phủ nhận việc ly hôn, cô vẫn thể hiện cuộc sống đang hạnh phúc. Luật sư của người đẹp lên tiếng: "Oksana kết hôn vì tình yêu và cô ấy vẫn yêu chồng mình tha thiết. Ly hôn chỉ là câu chuyện từ truyền thông. Chúng tôi không có giấy tờ chính thức nào. Chúng tôi không biết gì cả".

Hiện tại, hoa khôi Nga đang ở cùng con trai và mẹ đẻ trong một ngôi nhà gần Moscow. Cô thường chia sẻ hình ảnh con trai mới sinh của mình. Tuy nhiên, vào ngày 23/7, nguồn tin thân cận với hoàng gia Malaysia cho biết cựu vương Malaysia chính thức chối bỏ con trai của vợ cũ - hoa khôi Moskva Oksana Voevodina.

Thông tin gây sốc về cựu Quốc vương vừa bỏ vợ là Hoa hậu xinh đẹp: Mới ly hôn đã cưới người phụ nữ khác - Ảnh 2.

Hình ảnh hoa khôi Nga và con trai mới sinh.

Chưa hết gây sốc với thông tin chối bỏ con trai, mới đây, nguồn tin từ Bộ Ngoại giao Nga ở Moskva tuyên bố gia tộc của Muhammad V đã "chọn" cho ông một người vợ mới. Nếu như những gì thông tin này chia sẻ thì chỉ sau 1 tháng ly hôn, cựu Quốc vương đã lấy vợ mới.

Tờ Komsomolskaya Pravd gần đây còn đưa tin gia đình cựu vương không tán thành cuộc hôn nhân của ông với Oksana và đã ép ông phải từ bỏ ngai vàng hồi đầu năm, cũng như bỏ vợ sau khi cô vừa sinh con được hơn một tháng.

Tờ báo này còn khẳng định nguồn tin của mình là "chính thức" và có hiểu biết sâu sắc về Malaysia. Nguồn tin cho biết: "Người mẹ 70 tuổi của cựu vương và các tiểu vương Malaysia không ưa cô vợ người Nga của ông ấy. Gia đình nhà vua đã chống lại Oksana ngay từ đầu".

Thông tin gây sốc về cựu Quốc vương vừa bỏ vợ là Hoa hậu xinh đẹp: Mới ly hôn đã cưới người phụ nữ khác - Ảnh 3.

Cuối cùng, ông vẫn phải ly dị và nghe theo gia đình.

Ban đầu, cựu Quốc vương Malaysia rất kiên định việc cưới người đẹp Nga. Nhưng sau đó từ sức ép gia đình cũng lý do hoa khôi không chung thủy nên cuộc hôn nhân lệch tuổi này sớm tan vỡ sau 1 năm ngày cưới.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC