Ngày 5 Tháng 10, 2013 | 08:43 AM

Thiếu nữ xinh đẹp nhảy lộn ngược phá kỷ lục thế giới

Thiếu nữ xinh đẹp nhảy lộn ngược phá kỷ lục thế giới
  MỚI NHẤT

Với việc lộn 40 vòng liên tục, nữ sinh 16 tuổi Marie Klein đã ghi tên mình vào cuốn sách kỷ lục Guinness với tư cách người nhảy lộn ngược nhiều vòng liên tiếp nhất thế giới.

Vào ngày 6/9 vừa qua, trước sự chứng kiến của đông đảo khán giả ngồi chật kín SVĐ để chứng kiến trận đấu bóng bầu dục giữa hai trường THPT Walsh Jesuit và St Vincent-St Mary (bang Ohio, Mỹ), cô gái hoạt náo viên Marie Klein đã khiến tất cả phải bất ngờ.
 

Clip nhảy lộn ngược 40 lần giúp Marie Klein lập kỷ lục thế giới.

Theo đó, chỉ trong vòng chưa đầy 2 phút, nữ sinh trường Walsh Jesuit đã nhảy lộn ngược liên tiếp 40 lần trên chiều dài hơn 40m.

Không chỉ khiến mọi người có mặt tại SVĐ thích thú mà thành tích này còn giúp Marie Klein ghi tên mình vào cuốn sách kỷ lục Guinness thế giới.

Và chừng một tháng sau khi xem xét, chứng thực, đại diện kỷ lục Guinness chính thức công nhận Marie Klein là người nhảy lộn ngược nhiều vòng liên tiếp nhất thế giới và phá kỷ lục 36 lần từng được thiết lập vào năm ngoái.

Thiếu nữ xinh đẹp nhảy lộn ngược phá kỷ lục thế giới 1

Chia sẻ cảm xúc của mình, cô gái 16 tuổi này cho biết: “Thật tuyệt vời, tôi hạnh phúc khi nghe tiếng hò reo từ đám đông. Khi đó mẹ tôi đã òa khóc. Có thời điểm tôi cảm thấy kiệt sức nhưng vẫn quyết tâm thực hiện tiếp việc nhào lộn. Tôi thực sự sung sướng vì đã phá được kỷ lục thế giới. Và bây giờ tôi mong muốn được phá kỷ lục của chính mình”.

Cũng theo cô gái từng làm hoạt náo viên từ khi mới 10 tuổi này, cô biết về kỷ lục thế giới này thông qua một người đồng đội và ngay từ tháng 12 năm ngoái, cô bắt đầu luyện tập nghiêm túc, với 20 lần lộn ngược trong mỗi lần tham gia. Và từ mùa Hè này, cô gia tăng mức độ luyện tập để có được kết quả tuyệt vời vừa qua.

Theo Dân trí

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC