Ngày 4 Tháng 8, 2013 | 02:43 PM

Thiếu nữ trang điểm như Chức Nữ ra đường đi tìm Ngưu Lang

Thiếu nữ trang điểm như Chức Nữ ra đường đi tìm Ngưu Lang

Chiều ngày 2/8 vừa qua, một cô gái tự nhận mình là Chức Nữ đi tìm Ngưu Lang xuất hiện ở bến tàu Thạch Gia Trang, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của nhiều người.

Chiều ngày 2/8 vừa qua, một cô gái tự nhận mình là Chức Nữ đi tìm Ngưu Lang xuất hiện ở bến tàu Thạch Gia Trang, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc. Cô gái nhanh chóng thu hút được sự chú ý của những người đi đường nhờ cách ăn vận, trang điểm giống hệt phụ nữ xưa và tấm biển vẽ hình Ngưu Lang và Chức Nữ trên tay.

Thiếu nữ trang điểm như Chức Nữ ra đường đi tìm Ngưu Lang 1
  

Cô gái cho biết năm nay mình 27 tuổi, có thu nhập hàng tháng là 3.000 nhân dân tệ (khoảng hơn 10 triệu đồng). Khi được hỏi tại sao lại đóng làm Chức Nữ để tìm ý trung nhân cho mình, cô nàng chia sẻ:“Tôi giờ đã 27 tuổi rồi nên cha mẹ vô cùng lo lắng. Bạn bè bên cạnh đều đã kết hôn hoặc có bạn trai nên chẳng mấy chốc tôi sẽ thành gái ế. Ngày Ngưu Lang Chức Nữ sắp đến, vì muốn kết thúc tình trạng độc thân của mình nên tôi đã nghĩ ra cách này.”

Thiếu nữ trang điểm như Chức Nữ ra đường đi tìm Ngưu Lang 2
  

Ngoài ra, cô gái kỳ quặc cũng đưa ra những yêu cầu về chàng Ngưu Lang của mình như: "Tầm 30 tuổi, có bằng cử nhân trở lên, thu nhập hàng tháng khoảng 3.000 nhân dân tệ, ngoại hình ưa nhìn, có nhà hoặc có khả năng trả tiền thuê nhà ở Thạch Gia Trang, tính tình thoải mái, biết quan tâm đến người khác..." Được biết từ lúc xuất hiện đến giờ, Chức Nữ đã được 7, 8 người đàn ông cho số điện thoại. Cô nàng chỉ lưu số của đối phương chứ không cho họ số điện thoai của mình, nếu cảm thấy phù hợp thì sẽ gọi điện lại để tìm hiểu sau.

Theo Tri Thức Trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC