Ngày 14 Tháng 7, 2013 | 12:11 PM

Thiếu nữ rao bán trinh nhận mình là nạn nhân

Thiếu nữ rao bán trinh nhận mình là nạn nhân

Cô gái từng nổi tiếng cả thế giới trong vụ việc rao bán trinh tiết hồi năm ngoái khẳng định tất cả chỉ là trò lừa gạt của đạo diễn, và hiện cô vẫn còn "zin".

Thiếu nữ rao bán trinh nhận mình là nạn nhân 1
  Cô gái trẻ Catarina Migliorini. Ảnh: VirginsWanted

Catarina Migliorini, cô gái 21 tuổi người Brazil, nói với The Huffington Post rằng cuộc đấu giá trinh tiết trên mạng được công khai rộng rãi hồi tháng 10 năm ngoái, do nhà làm phim Justi Sisely tổ chức, đã trở thành một thất bại lớn.

"Tôi có cảm giác mình là nạn nhân, tôi bị ông Sisely lừa phỉnh", Migliorini nói. "Tôi tin rằng ông ta đang cố gắng lừa tôi và cả những người khác nữa".

Bộ phim mà đạo diễn Sisely dự định quay có tên "Virgins Wanted" (Săn lùng trinh nữ), xoay quanh việc tìm hiểu cuộc sống của Migliorini và Alex Stepanov, một bạn diễn nam cũng muốn bán đấu giá trinh tiết của mình.

Một nhà triệu phú người Nhật 53 tuổi tự nhận mình là "Natsu" đã giành được chiến thắng trong cuộc đấu giá trinh tiết của Migliorini. Tuy nhiên khi cô gái trẻ đến gặp Natsu tại một nhà hàng ở Sydney, Australia, ông này không giống với miêu tả mà Sisely đưa cho cô. Do đó mà hai bên cũng không quan hệ tình dục. Ngoài ra, Migliorini khẳng định rằng ông Sisely không thanh toán chi phí đi lại cũng như không đưa đúng số tiền mà ông ta đã cam kết.

Về phía đạo diễn Sisely, ông phủ nhận mọi cáo buộc của cô sinh viên trẻ. "Chúng tôi có bằng chứng là các đoạn video để chứng minh những điều cô ấy nói là sai", ông nói. Sisely cho biết chính Migliorini đã vi phạm hợp đồng trong vai trò một diễn viên.

Theo lời của Migliorini thì ông Justin Sisely đã khiến cô tin rằng đây quả thực là một bộ phim tài liệu nghiêm túc và nói rằng sẽ không có cuộc bán đấu giá nào cho tới khi bộ phim kết thúc. Tuy nhiên sau khi ông Sisely và Migliorini gặp nhau ở Bali thì cuộc đấu giá đã được tuyên bố rộng rãi, khiến cô bị dồn vào chân tường.

"Tôi đồng ý tham gia, bởi ông ta nói đó là cách tốt nhất để thu hút sự chú ý của truyền thông về dự án này", Migliorini nói. Cô gái trẻ hiện tin rằng chẳng có người nào tên "Natsu" tồn tại cả. Cô chưa bao giờ quan hệ với ông ta, và vì thế, hiện cô vẫn còn là trinh nữ.
 
Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC