Ngày 25 Tháng 9, 2013 | 09:23 AM

Thiếu nữ ngủ "nude" bị trộm "mò" vào cưỡng hiếp, vẫn tưởng đang ngủ mơ

Thiếu nữ ngủ "nude" bị trộm "mò" vào cưỡng hiếp, vẫn tưởng đang ngủ mơ
  MỚI NHẤT

Hai nam thanh niên đã bị cảnh sát Giang Tô bắt sau khi đột nhập vào phòng trọ cưỡng hiếp một cô gái trẻ đang ngủ không mảnh vải che thân.

Thiếu nữ ngủ "nude" bị trộm "mò" vào cưỡng hiếp, vẫn tưởng đang ngủ mơ 1
Thiếu nữ ngủ nude bị cưỡng hiếp2 lần trong đêm. Ảnh minh họa.

Một cô gái trẻ ngủ trong tình trạng không một mảnh vải che thân tại một căn phòng cho thuê đã quên không đóng cửa. Sau khi bị một nam thanh niên lạ mặt cưỡng hiếp, cô gái này tưởng ngủ mơ nên đã ngủ tiếp. Đến lần thứ 2 bị người đàn ông lạ mặt khác cưỡng hiếp, cô mới tỉnh lại. Hiện tại, nghi phạm đã bị Viện kiểm sát huyện Vũ Tiến, thành phố Thường Châu, tỉnh Giang Tô bắt giữ.

Được biết, sáng sớm ngày 29/8/2013, một nam thanh niên họ Bồ (28 tuổi) đã vô tình phát hiện ra cửa phòng trọ bên cạnh vẫn mở, một cô gái không mảnh vải che thân đang nằm trên giường, anh ta liền nảy sinh ý đồ xấu. Vì muốn làm rõ cô gái đã ngủ say hay chưa, anh ta đã gõ cửa nhiều lần. Sau khi thấy cô gái không phản ứng, anh ta liền trực tiếp lẻn vào phòng, lay nhẹ lưng cô: “ Sao cô lại không đóng cửa vậy?” , “Có cần tôi ở bên không?”. Cô gái vẫn không hề hay biết gì

Thấy vậy, anh ta liền vội vàng đóng cửa và cưỡng hiếp cô gái. Lúc đang định “chuồn” thì một người bạn cùng phòng gõ cửa, anh ta liền mặc quần áo rồi nhanh chóng chạy mất. Người bạn họ Trâu thấy cô gái vẫn ngủ say, định đợi anh Bồ rời khỏi rồi thực hiện ý đồ xấu. Nhưng anh ta đã không thực hiện được hành vi đồi bại của mình vì lúc đó cô gái đã tỉnh dậy. Cô khiếp sợ nhìn người đàn ông trước mặt rồi hét lớn. Anh chàng họ Trâu đã nhanh chóng chạy thoát. Cô gái lập tức gọi điện cho cảnh sát.

Sau khi sự việc xảy ra, cô gái 19 tuổi này đã đến trình báo với cảnh sát. Cô nói rằng bản thân thường ngày có thói quen “ngủ mát mẻ”. Cô chắc chắn rằng đêm hôm đó đã đóng cửa, có thể khóa cửa sau đó bị phá, cũng có thể do ban ngày làm việc vất vả nên tối ngủ say. Lần đầu bị cưỡng hiếp cô còn mơ hồ cho rằng mình đang ngủ mơ.
 
Theo Trí Thức Trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC