Ngày 10 Tháng 9, 2013 | 07:28 AM

Thiếu nữ mất mạng vì... muốn làm bạn trai bất ngờ

Thiếu nữ mất mạng vì... muốn làm bạn trai bất ngờ

Một cô gái 18 tuổi tại Mỹ bất ngờ nhảy ra khỏi chỗ ẩn nấp để người bạn trai cảm thấy bất ngờ, nhưng anh này lại nã đạn vào cô.

Sự việc đau lòng xảy ra tại một ngôi nhà ở thành phố Longmont, bang Colorado, Mỹ hôm 8/9. Premila Lal, 18 tuổi, ẩn nấp trong phòng kín khi Nerrek Daniel Galley, một người bạn của cô, bước vào ngôi nhà. Khi Lal đột ngột lao ra, anh chàng 21 tuổi đang cầm một khẩu súng. Trong lúc giật mình anh ta đã bóp cò theo phản xạ.

Thiếu nữ mất mạng vì... muốn làm bạn trai bất ngờ 1
Premila Lal thiệt mạng bởi một trò đùa vô hại khi cô mới 18 tuổi. Ảnh: Facebook.

Ngay sau đó Galley và hai người đàn ông trong gia đình Lal đưa cô tới ô tô và phóng tới bệnh viện, song cô đã chết trước khi tới bệnh viện, Longmont Times-Call đưa tin.

Một người hàng xóm của Lal kể rằng bà và chồng nghe thấy tiếng hét và gào từ ngôi nhà.

Galley tỏ ra hợp tác với cảnh sát trong quá trình họ điều tra vụ án mạng. Nhà chức trách nghi ngờ anh ta cho phép cậu em trai 15 tuổi của Lal một khẩu súng ngắn mà không thông báo với phụ huynh của Lal. Đây là một hành vi phạm pháp theo luật của bang Colorado.

Ông Praveen Lal, cha của cô gái xấu số, nói rằng ông không căm thù Galley.

"Chúng tôi mất con gái, vì thế chúng tôi không muốn phụ huynh của Galley mất con trai của họ. Đó chỉ là một tai nạn thôi", ông nói với kênh truyền hình CBS Denver.
 
Theo Ngoisao.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC