Ngày 11 Tháng 2, 2015 | 04:18 PM

Thiếu nữ mắc bệnh ăn trong khi đang ngủ

Thiếu nữ mắc bệnh ăn trong khi đang ngủ

Kate Archibald không hiểu vì sao cô lại tăng cân nhiều chỉ trong một thời gian ngắn, cho tới khi phát hiện đã tiêu thụ một lượng lớn đồ ăn trong lúc ngủ.

girl1-7130-1423625848.jpg

Kate Archibald có thể ăn tới 4 suất mì Ý chỉ trong một đêm. Ảnh: SWNS

Kate, 20 tuổi, tăng liền 3 cỡ quần áo chỉ trong năm đầu tiên tại trường Đại học Aberdeen, nơi cô đang theo học chuyên ngành Triết học và Tôn giáo thế giới. Cô sinh viên trẻ người Anh cũng không hiểu vì sao mình lại tăng cân nhanh đến thế.

Mãi đến gần đây, khi được chẩn đoán mắc Hội chứng ăn uống vào ban đêm (Nocturnal Eating Disorder) thì những nghi ngờ của Kate về việc cô đã lục lọi đồ ăn trong tủ lạnh mới được xác nhận. 

"Tôi thực sự không biết vì sao mình lại tăng nhiều cân như thế. Tôi cũng thường to tiếng xích mích với bạn cùng phòng tại sao đồ ăn cứ mất thường xuyên. Tôi còn lớn tiếng khẳng định mình không hề ăn gì cả. Cho đến một buổi sáng, khi thức dậy với xung quanh toàn là giấy bọc chocolate tôi mới nhận ra mình đã ăn trong khi đang ngủ", Kate nói.

Theo Metro, Kate đã ăn tới 4 phần mỳ spagetti sốt thịt bò băm trong một đêm và thậm chí còn làm cả bánh mì nướng. Cô cho biết món kỳ lạ nhất mình từng ăn là cả một miếng bánh pho mát.

"Thực ra nó không hẳn là một dạng rối loạn ăn uống, mà là rối loạn giấc ngủ thì đúng hơn", cô giải thích. "Về cơ bản, cơ thể tôi ở trong tình trạng đói vào ban đêm và cần được nạp năng lượng, mặc dù tôi không biết".

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC