Ngày 16 Tháng 2, 2017 | 03:11 PM

Thiếu nữ bị giam hãm, cưỡng hiếp trong căn hầm bí mật suốt 11 ngày, tự giải thoát nhờ chiếc kìm cắt móng tay

Thiếu nữ đã tự giải thoát mình và cầu cứu bên ngoài. Cuối cùng tên yêu râu xanh cũng lộ diện với bản chất ngang tàng, bệnh hoạn.

Lời kêu cứu thảm thiết

Khoảng 8 giờ sáng ngày 23/6/2013, tại thôn Bộc Gia Loan, thị trấn Du Xa Cảng, khu Tú Châu, TP Gia Hưng, Trung Quốc, bà Vương đang quét dọn nhà thì bỗng nghe tiếng kêu cứu thảm thiết.

Bà chạy ra ngoài định thần một lúc mới xác định tiếng kêu cứu phát ra từ khu nhà của bà Đới cho thuê gần đó. Bà Vương vội hô hoán mọi người cùng chạy đến khu nhà bà Đới. Sau ô cửa sổ một cô gái trần truồng đang thò hai cánh tay ra ngoài, miệng không ngớt kêu cứu rất thảm thiết.


Thiếu nữ 18 tuổi bị giam cầm suốt 11 ngày.

Thiếu nữ 18 tuổi bị giam cầm suốt 11 ngày.

Người dân lập tức bà báo cảnh sát và tìm quần áo đưa vào cho cô gái mặc tạm. Lực lượng công an lập tức đến hiện trường, phá cửa vào cứu cô gái. Cô gái họ Quách, 18 tuổi, người tỉnh An Huy, cho biết cô đã bị giam hãm, cưỡng hiếp trong căn hầm dưới ngôi nhà này suốt 11 ngày qua.

Cô gái đã bí mật dùng chiếc kềm cắt móng tay mài dần cho đến khi đứt sợi xích vào ngày 23/6/2013, khi hung thủ đã ra ngoài. Được biết nạn nhân là một cô gái có ngoại hình xinh xắn, nước da trắng ngần.

Bà Đới (77 tuổi), cho hay, ngôi nhà đó bà cho 1 thanh niên tên là Trần Tiểu Long thuê với giá 150 NDT/tháng (khoảng 600.000 đồng) từ giữa năm 2012. Trần Tiểu Long là người Tín Dương, tỉnh Hà Nam, hiện làm công nhân tại nhà máy ở khu Tú Châu, TP Gia Hưng. Được biết, Tiểu Long sinh tháng 8/1977, cao 1m7, hơi gầy, gương mặt lạnh lùng.

Hung thủ lộ diện

Bà cho biết lúc mới về ở thì thấy Long bình thường, vui vẻ nhưng về sau thì thường ít nói chuyện, không giao tiếp, đi làm về ở lì trong nhà. Khoảng nửa năm trước Long còn tự ý làm bờ tường bao quanh nhà, phía trên có giăng kẽm gai.

Căn nhà mà Trần Tiểu Long thuê được y dán đầy hình ảnh các cô gái gợi cảm. Theo chân cô Quách, các điều tra viên phát hiện địa cung nằm ngay dưới chân giường của y, được che chắn bằng một miếng các tông.

Bề mặt phía trên rộng 0,5m2. Từ trên xuống sâu 1,5m là đến cửa hầm bằng gỗ, căn hầm ăn thông ra sau, rộng 1m, dài 3m như một hang động. Bốn phía căn hầm đều tráng xi măng, đỉnh hầm có lót nệm bông, mặt dưới trải thảm. Trong căn hầm có gắn bóng điện, quạt, trong cùng có chiếc thùng để đi vệ sinh, có cả bếp, mì ăn liền… bốc mùi hôi thối.


Chân dung yêu râu xanh Lý Tiểu Long.

Chân dung yêu râu xanh Lý Tiểu Long.

Ngay trưa ngày 23/6, một tổ trinh sát đã bắt giữ Trần Tiểu Long tại nhà máy, khi hắn vẫn chưa hay việc làm của mình đã bại lộ.

Sau khi thuê nhà bà Đới, Trần Tiểu Long làm bờ rào, ổ khóa chắc chắn, sau đó bí mật đào hầm ngầm trong nhà vào ban đêm. Bắt đầu từ cuối năm 2012, đến tháng 5/2013 thì căn hầm cơ bản hoàn thành.

2h ngày 12/6/2013, Trần Tiểu Long đi xe điện 3 bánh đến trước làng giải trí Ngọc Đô, khu Phát triển kinh tế - kỹ thuật, TP Gia Hưng, làm quen với cô tiếp viên họ Quách và rủ đi chơi với tiền bo hậu hĩnh.

Khi dụ được cô Quách, chở đến chỗ vắng, Trần Tiểu Long rút dao và roi điện ra uy hiếp, đưa thẳng về căn hầm, dùng xích sắt khóa lại. Từ đó, suốt 11 ngày đêm trong căn hầm địa ngục, Trần Tiểu Long nhiều lần cưỡng hiếp cô. Y dọa rằng đã chụp hình và sẽ thủ tiêu nếu cô có ý chống cự.

Trần Tiểu Long cuối cùng phải nhận mức án chung thân bởi những gì mình đã gây ra. Đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho những cô gái trẻ nhẹ dạ cả tin dễ sa chân vào lưới của yêu râu xanh.

Theo Tri thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC