Ngày 18 Tháng 6, 2013 | 04:02 PM

Thiếu nữ bị gia đình bạn trai thiêu sống

Thiếu nữ bị gia đình bạn trai thiêu sống
  MỚI NHẤT

Một cô gái trẻ ở Ấn Độ bị gia đình bạn trai thiêu sống, trong khi mẹ cô bị đánh đập dã man vì phản đối mối quan hệ của họ.

Thiếu nữ bị gia đình bạn trai thiêu sống 1
Ảnh minh họa

Sự việc kinh hoàng xảy ra tại một ngôi làng ở Deoria, cách thành phố Lucknow, bang Uttar Pradesh, khoảng 450 km.

Cảnh sát cho biết Manju (tên cô gái) và cậu bạn trai Ranjit trong làng đem lòng yêu nhau. Tuy nhiên gia đình của Ranjit lại phản đối mối quan hệ của họ và quyết định nhờ hội đồng làng giải quyết. Tại cuộc họp, mẹ của Manju đã cầu xin rằng do cặp đôi yêu nhau say đắm, hai bên gia đình nên tổ chức đám cưới cho họ.

Tức giận trước lời đề nghị đó, cha của chàng trai là ông Jai Hind cùng các thành viên khác trong gia đình xông vào đánh mẹ cô gái bầm dập ngay trước sự chứng kiến của hội đồng làng. Khi Manju chạy đến để giúp mẹ thì cô bị tưới dầu hỏa lên người rồi thiêu sống.

Cảnh sát lập tức tới hiện trường sau khi nhận được thông báo. Manju đã được đưa đi cấp cứu tại một bệnh viện trong làng nhưng không qua khỏi do bị bỏng quá nặng.

IANS đưa tin 7 thành viên trong gia đình của Ranjit bị cáo buộc tội giết người, hành hung man rợ. Hiện tại 2 trong số bọn chúng đã bị cảnh sát bắt giữ, trong khi 5 tên còn lại đã bỏ trốn và hiện bị cảnh sát truy lùng.
 
Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC