Ngày 19 Tháng 10, 2017 | 09:45 PM

Thiếu nữ bất chấp dị nghị để yêu say đắm người đáng tuổi bố

  MỚI NHẤT

Cô gái trẻ người Mỹ và bạn trai hơn 33 tuổi muốn chứng tỏ cho mọi người thấy tuổi tác thực ra chỉ là những con số.

Amanda Harper và bạn trai Jay Horsky. Ảnh: Caters
Amanda Harper và bạn trai Jay Horsky. Ảnh: Caters

Amanda Harper, 25 tuổi và bạn trai Jay Horsky, 58 tuổi, đến từ Huntington, bang California, quen nhau trên trang Plenty Of Fish. Amanda bị thu hút bởi mái tóc ngả bạc và đôi mắt mạnh mẽ, cuốn hút của Jay. Sau khi gặp mặt, cả hai phải lòng nhau và sau 3 năm hẹn hò, cặp đôi hiện không thể tách rời.

Từng phải nhận những lời dè bỉu, bình luận ác ý như "ghê tởm", "tồi tệ" và "kẻ đào mỏ" về mối tình với người đàn ông đáng tuổi bố, Amanda cho biết cô chỉ cười đáp trả. Thay vì bất bình, cặp tình nhân chỉ cố gắng chứng tỏ cho những người khác thấy tình yêu của họ "hạnh phúc và lành mạnh" ra sao, đồng thời khẳng định "tuổi tác chỉ là con số".

"Chúng tôi hy vọng một ngày nào đó sẽ thay đổi suy nghĩ của mọi người bằng cách cho họ thấy khi ở bên nhau chúng tôi vui vẻ ra sao. Tôi từng mất đi một người bạn chỉ vì cậu ấy không muốn tôi hẹn hò với Jay và dùng những lời lẽ như "đào mỏ", "kinh tởm" để nói về tôi. Tôi không hiểu sao mình lại phải chịu sự đối xử đó khi tình yêu của chúng tôi hoàn toàn trong sáng", Metro dẫn lời Amanda cho biết.

Cô gái trẻ chia sẻ khi có người thắc mắc liệu Jay có phải là bố không, Amanda đều tự hào trả lời đó là bạn trai cô.

"Chúng tôi không bao giờ muốn nhận phải sự phân biệt đối xử nào chỉ vì mối quan hệ lệch tuổi này, đồng thời muốn cho họ một bài học. Điều tồi tệ nhất là người ta không thấy được rằng chúng tôi rất hợp và hạnh phúc khi ở bên nhau", Amanda nói.

Amanda tâm sự cô luôn thích mẫu đàn ông lớn tuổi, nhưng chỉ có Jay mới khiến cô đủ dũng cảm để công khai mối tình chênh 33 tuổi này.

"Tôi cảm thấy khi đang nói chuyện, anh ấy luôn chăm chú theo dõi. Jay là một người đàn ông thông minh, và dù chúng tôi đang ở trong hoàn cảnh nào, anh ấy dường như đều biết cách để kiểm soát mọi tình huống", Amanda nói.

Theo Ngoisao.net

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC