Ngày 11 Tháng 12, 2019 | 09:03 PM

Thiếu nữ 17 bị hiếp dâm tập thể nhiều ngày

  MỚI NHẤT

Bị bạn trai bắt cóc rồi rủ bạn đến cưỡng hiếp, thiếu nữ Ấn Độ cuối cùng chết do bị hành hạ và thiêu sống vì gia đình không trả đủ tiền chuộc.

Cảnh sát Chaiirbazar, bang Nam Tripura, cho biết cô gái được hàng xóm giải cứu và đưa đến Bệnh viện Govind Ballabh Pant ở New Delhi sáng sớm 7/12 nhưng qua đời vì bị bỏng 90% cơ thể. Theo hàng xóm, cô gái đã bị bạn trai, Ajoy Rudrapal (23 tuổi), giữ làm con tin trong hơn hai tháng qua.

Người thân của nạn nhân tố cáo Ajoy giết con gái mình do chỉ đưa của hồi môn 17.000 rupee (240 USD), thay vì 50.000 rupee (705 USD) như gia đình anh ta yêu cầu. Ajoy đã gọi cho mẹ của nạn nhân hôm 6/12, thông báo con gái bà đã cố tự tử bằng cách tự thiêu trong khi hắn ở một phòng khác trong nhà.

Khi câu chuyện về cái chết của nạn nhân được lan truyền, một đám đông đã tập trung tại Bệnh viện Govind Ballabh Pant, nơi nghi phạm và mẹ của hắn cũng có mặt. Đám đông tấn công Ajoy và mẹ anh ta trong cơn giận dữ.

Ngay sau đó, Ajoy bị cảnh sát Chaiirbazar bắt giữ. Sĩ quan Jal Singh Meena cho biết: "Bị cáo chính trong vụ án, Ajoy, đã bị bắt tại bệnh viện và sau đó được đưa đến đồn cảnh sát Chaiirbazar. Cô gái bị thiêu tối 6/12. Chúng tôi đang tiếp tục điều tra".

Thiếu nữ 17 bị hiếp dâm tập thể nhiều ngày - Ảnh 1.

Người dân Ấn Độ biểu tình chống lại nạn cưỡng hiếp ở đất nước này, kêu gọi chính phủ mạnh tay trừng trị tội phạm hiếp dâm. Ảnh: AFP.

Ajoy được cho là quen nạn nhân trên mạng và đã đến nhà cầu hôn hồi cuối tháng 10 rồi đưa cô này bỏ trốn. Gia đình nạn nhân sau đó nhận được yêu cầu đòi của hồi môn như một khoản tiền chuộc. Theo Telegraph India, Ajoy và nạn nhân lên kế hoạch kết hôn ngày 11/12.

Mẹ của nạn nhân nói với tờ Times of India: "Tối 6/12, chúng tôi đã trả cho bà ta (mẹ của Ajoy) 17.000 rupee tại Chandrapur ISBT nhưng bà ta không vui và cảnh báo chúng tôi phải đưa đủ tiền nếu muốn gặp lại con gái. Trong khi đó, chúng tôi đã biết chỗ ở của họ và lên kế hoạch tiếp cận ngày 7/12. Nhưng sáng sớm hôm sau, chúng tôi nghe tin con bé đã được chuyển đến bệnh viện. Chúng tôi đã báo ngay cho cảnh sát nhưng họ không đến. Khi chúng tôi gặp con bé, nó đang trong tình trạng nguy kịch. Nó nói với chúng tôi rằng đã liên tục bị hãm hiếp trong hai tháng qua và thường xuyên bị tra tấn vì chúng tôi không trả tiền chuộc. Lúc Anjoy biết rằng hắn chỉ nhận được 1/3 số tiền đòi hỏi, hắn nổi điên và giết con gái tôi trong đêm".

Ngoài ra, người mẹ cho rằng con gái bà đã bị bạn trai và mẹ anh ta hành hạ rồi sau đó bị cả bạn bè của bạn trai cưỡng hiếp. Con gái bà cũng kể không được cho ăn uống tử tế và liên tục bị dọa giết.

Ấn Độ bị coi là điểm đen của nạn hiếp dâm. Hôm 6/12, hàng nghìn người dân nước này đã đổ ra đường ăn mừng sau khi cảnh sát bắn chết 4 nghi phạm hiếp dâm chạy trốn lúc thực nghiệm hiện trường. Đây là những kẻ đã cưỡng bức, giết chết rồi đốt xác nữ bác sĩ thú y 27 tuổi ở thành phố Hyderabad.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC