Ngày 26 Tháng 6, 2014 | 04:00 PM

Thiếu nữ 15 tuổi xinh đẹp, giỏi giang treo cổ tự tử vì thất tình

Thiếu nữ 15 tuổi xinh đẹp, giỏi giang treo cổ tự tử vì thất tình

Helena Farrell, 15 tuổi, sống ở Kendal, Anh đã treo cổ tự tử sau khi chia tay với bạn trai.

Thiếu nữ 15 tuổi xinh đẹp, giỏi giang treo cổ tự tử vì thất tình 1

Helena Farrell

Helena Farrell là một học sinh tài năng ở trường nhưng sau khi chia tay với bạn trai cô đã không thể chịu đựng nỗi đau thất tình và quyết định tìm đến cái chết. Thi thể của Farrell được tìm thấy trên một thân cây trong rừng gần nhà cô.

Bạn trai của Farrell, William Williams,18 tuổi, cho biết, anh và Farrell hẹn hò được 1 năm, nhưng mối quan hệ trở nên lạnh nhạt sau khi anh bị viêm amidan và nghỉ học. Họ chia tay nhau trong một cuộc trò chuyện qua điện thoại đầy nước mắt.

Đôi bạn trẻ vẫn là bạn bè sau khi chia tay. Thế nhưng, một hôm trong một buổi tiệc mà cả hai tham dự, Farrell phát hiện ra Williams hôn một cô gái khác, cô bị sốc và tự tay đâm vào bụng của mình nhưng may mắn được mọi người cấp cứu kịp thời.

Vài ngày sau, trong khi đang ở nhà chuẩn bị cho kỳ thi, William nhận thấy có cuộc gọi nhỡ trên điện thoại từ Farrell, anh gọi lại và nghe cô ấy nói đang ở “trên một ngọn đồi”.

“Tôi biết ngọn đồi ấy ở đâu, đó là nơi đầu tiên chúng tôi gặp nhau”, William cho biết. Farrell nói lời tạm biệt. Willam liền hét lên trong điện thoại: “Xin em đấy Helena, hãy dừng điều này lại, chúng ta sẽ quay lại, mọi chuyện đều có thể giải quyết”. Cô ấy nói: “Em yêu anh” rồi cúp máy. Sau đó cô ấy để lại tin nhắn “Cảm ơn anh vì tất cả”, đó cũng là những lời cuối cùng của Farrell.

Khi bố mẹ Farrell và Williams đến nơi thì đã thấy cô treo cổ tự tử. Willams nói thêm: “Tôi hy vọng tìm thấy cô ấy đang khóc dưới gốc cây. Tôi chưa bao giờ nghĩ chúng tôi sẽ nhìn thấy hình ảnh này”. 
 
Thiếu nữ 15 tuổi xinh đẹp, giỏi giang treo cổ tự tử vì thất tình 2

Thi thể của Farrell được tìm thấy ở gần khách sạn Castle Green ở Kendal.

William cung cấp thêm thông tin cho cảnh sát về một sự cố diễn ra trước cái chết của Farrell: “Cô ấy kể với tôi về chuyến đi học tại Đức, trong một bữa tiệc, một người đàn ông khoảng 25 tuổi định cưỡng hiếp cô nhưng cô trốn thoát được, kể từ đó cô mắc chứng nôn mửa sau mỗi bữa ăn. Tôi nghĩ cô ấy cần một người giúp đỡ chuyên nghiệp hơn tôi”.

Cảnh sát cho hay, có thể do quá đau khổ vì chia tay bạn trai cộng với những cảm xúc tiêu cực sau sự cố diễn ra ở Đức đã khiến Farrell nảy sinh ý định tự tử. Được biết Farrell là một cô gái giỏi giang ở trường học, cô chơi khúc côn cầu và là một nghệ sĩ cello tài năng.
 
Theo Trí thức trẻ/Mirror

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC