Ngày 21 Tháng 5, 2019 | 06:08 PM

Thiếu nữ 14 Ấn Độ bị bố mẹ bán làm nô lệ tình dục

  MỚI NHẤT

Cô gái bị ba gã đàn ông cưỡng hiếp sau khi người cha mù và người mẹ tật nguyền bán em lấy 2.200 USD.

Thiếu nữ 14 tuổi bị bán tổng cộng ba lần ở bang Rajasthan sau khi những người họ hàng của gia đình ra sức thuyết phục bố mẹ em hãy giao con gái cho những kẻ buôn người. Jagdish Prasad, một nhân viên cảnh sát địa phương, cho hay nạn nhân bị đem bán với giá gần 150.000 rupee (khoảng 2.200 USD).

Thiếu nữ được cho là xuất thân từ tầng lớp Dalit, tầng lớp chịu sự phân biệt đối xử vô hình ở Ấn Độ.

Thiếu nữ bỏ trốn khỏi nhà người đàn ông thứ ba và báo cảnh sát. Ảnh minh họa.
Thiếu nữ bỏ trốn khỏi nhà người đàn ông thứ ba và báo cảnh sát. Ảnh minh họa.

"Khoảng 3 tháng trước, họ hàng khuyên cặp vợ chồng nên bán con gái cho bọn buôn người. Vì thế, nạn nhân đã bị đưa tới thành phố Bharatpur, nơi cô bị một gã đàn ông cưỡng hiếp", Prasad cho hay.

Thiếu nữ trên sau đó bị bán lại cho người đàn ông khác, bị làm nhục rồi qua tay người đàn ông thứ ba. Sau khi lấy hết dũng khí để bỏ trốn khỏi nhà ông ta, nạn nhân đã báo cho nhà chức trách. Cô gái còn cung cấp một loạt bằng chứng, bao gồm số điện thoại của những kẻ tấn công mình.

Prasad cho hay ba gã đàn ông đã bị bắt vì cưỡng hiếp trẻ vị thành niên, trong khi những kẻ khác bị cáo buộc buôn người và giam cầm bất hợp pháp trẻ vị thành niên.

Trong lúc bị cảnh sát thẩm vấn, một trong số các bị cáo nói rằng tại rất nhiều ngôi làng trong khu vực, các cô gái nghèo đói đều bị đem bán hoặc buộc phải cưới những người đàn ông lớn tuổi.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC