Ngày 17 Tháng 6, 2019 | 11:07 AM

Thi thể không toàn vẹn của bé trai 9 tuổi tố cáo việc làm tàn ác của mẹ ruột và hé lộ cuộc đời địa ngục mà đứa trẻ từng trải qua

  MỚI NHẤT

Tội ác của người mẹ tàn độc đến nỗi cảnh sát địa phương cũng rùng mình trong quá trình điều tra.

Rosana Candido, 27 tuổi, và người tình đồng giới Kacyla Pessoa, 28 tuổi, sống ở Brazil, mới đây vừa bị cảnh sát bắt vì tội giết chết con trai 9 tuổi tên Rhuan. Sau khi điều tra, cảnh sát còn phát hiện nhiều điều kinh khủng mà nạn nhân nhỏ tuổi phải gánh chịu trong suốt thời gian sống cùng mẹ.

Rosana (trái) và người tình đồng giới bị bắt sau khi ra tay sát hại con trai ruột.
Rosana (trái) và người tình đồng giới bị bắt sau khi ra tay sát hại con trai ruột.

5 năm trước, vợ chồng Rosana ly hôn và cô giành được quyền nuôi dưỡng con trai. Từ dạo ấy, người chồng cũng mất liên lạc với 2 mẹ con. Sau đó, Rosana dọn đến sống ở nhà người tình đồng giới và con gái của người này. Dù được tòa cho phép sống cùng con trai nhưng Rosana lại không dành nhiều tình thương cho Rhuan, thậm chí nhiều lúc còn cảm thấy đứa trẻ không khác gì gánh nặng.

Mới đây, cả hai bị bắt vì tội giết chết Rhuan bằng 12 nhát dao đâm vào người đứa trẻ tại nhà riêng. Sau đó, Rosana và người tình quyết định phân xác hòng chạy tội. Một phần thi thể được tìm thấy trong 2 chiếc vali và một phần bị vứt dưới cống. Ngoài ra, cảnh sát còn phát hiện trên thi thể có nhiều vết bỏng, được cho là cho 2 kẻ thủ ác gây ra trong quá trình phi tang chứng cứ.

Thế nhưng, bấy nhiêu chưa phải là tàn độc nhất. 1 năm trước khi bị giết hại, Rhuan còn bị mẹ ruột và người tình bắt tay cắt xén "của quý". Khi bị tra hỏi, Rosana biện hộ do con trai muốn trở thành con gái. Người này còn khâu khu vực tổn thương của đứa trẻ biến nó thành bộ phận sinh dục của nữ giới.

Sau khi bị bắt, Rosana và người tình thừa nhận toàn bộ tội ác. Người mẹ tàn nhẫn này còn tiết lộ không dành chút tình yêu thương gì cho con trai vì đứa trẻ này làm ả nhớ về chồng cũ. Đến cả cảnh sát địa phương cũng không khỏi cảm thấy rùng mình trước việc làm vô nhân tính của 2 người phụ nữ.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC