Ngày 15 Tháng 12, 2014 | 02:19 PM

"Thầy trò Đường Tăng" dắt lợn đi dạo trên đường phố

"Thầy trò Đường Tăng" dắt lợn đi dạo trên đường phố
  MỚI NHẤT

Ba nông dân đến từ thành phố Lữ Lương, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc đã nghĩ ra hình thức quảng cáo bán lợn rất độc đáo và sáng tạo khi đóng giả thành cảnh thầy trò Đường Tăng lên đường thỉnh kinh và chú lợn nghiễm nhiên được đóng vai Trư Bát Giới.

Trong trang phục tạo hình của Tôn Ngộ Không, Sa Tăng và Đường Tam Tạng, ba người nông dân sống tại thành phố Lữ Lương, tỉnh Sơn Tây, phía Bắc Trung Quốc đã dắt theo một chú lợn đen thản nhiên đi lại trên một vài con phố ở thủ đô Bắc Kinh. Cảnh tượng này mô tả lại câu chuyện thầy trò Đường Tăng khăn gói lên đường thỉnh kinh trong tác phẩm nổi tiếng Tây du kí.

 - Ảnh 1

Những người nông dân xuất hiện trên đường phố Bắc Kinh trong trang phục thầy trò Đường Tăng thản nhiên đưa lợn dạo phố.

Tuy nhiên, sự việc này thực chất là một chiêu trò quảng cáo sáng tạo của ba nông dân Sơn Tây nói trên.

Thay vì tìm thêm một người đàn ông nữa thì 3 người nông dân này đã chọn ngay chú lợn vào vai Trư Bát Giới. Họ cho biết, ý tưởng hóa trang thành các nhân vật trong tác phẩm kinh điển Tây du ký sẽ khiến người dân chú ý hơn tới họ mà để mắt tới những nông sản họ mang lên thành phố buôn bán.

 - Ảnh 2

Cả ba thầy trò khá chật vật với "đệ tử" Trư Bát Giới này.

Theo lời giới thiệu của ba nông dân này, đàn lợn tại quê hương họ được chăm sóc rất kỹ lưỡng và an toàn vì nơi đây không có khu công nghiệp cũng như các nhà máy hóa chất nào cả. Nhưng do giao thông chưa được tiện lợi, nên ít người biết tới đặc sản của thành phố ở cách thủ đô Trung Quốc 800 cây số này.

 - Ảnh 3

Rất nhiều người dân hiếu kì đã đến xem và chụp hình màn quảng cáo độc đáo, sáng tạo này.

Theo Người đưa tin

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC