Ngày 19 Tháng 4, 2013 | 07:20 AM

Thấy giáo giở trò ép nữ sinh "quan hệ"

Thấy giáo giở trò ép nữ sinh "quan hệ"

Nhiều lần cô nữ sinh 14 tuổi muốn nói cho mọi người biết thầy giáo đã quan hệ tình dục với mình nhưng không làm được vì gã thầy thường xuyên dọa sẽ tự vẫn nếu sự thật bị tiết lộ.

Aravind là một nhà văn tự do, thỉnh thoảng với tư cách là giáo viên, đã tham gia các khóa đào tạo về kịch tại các trường trung học ở Singapore. Năm 2008, trong một khóa giảng, thầy Aravind đã làm quen với một cô nữ sinh mới 14 tuổi. Tháng 2/2009, thầy Aravind và cô học sinh đã chính thức hẹn hò.

Chỉ 3 tháng sau đó, Aravind đã quan hệ tình dục không an toàn với cô nữ sinh ngay tại nhà riêng của mình. Mặc dù, cả hai tỏ ra lo sợ mang thai khi không dùng bất kỳ biện pháp tránh thai nào, nhưng cặp đôi thầy - trò vẫn tiếp tục mối quan hệ xác thịt thêm một lần nữa vào ngày 31/5/2009.

Mỗi lần mây mưa với học trò, Aravind đều ghi hình lại và lưu vào cả điện thoại lẫn máy tính xách tay.

Được biết, vào thời điểm Aravind quan hệ tình dục với cô nữ sinh, cô bé chỉ mới bước qua tuổi 14 được 1 tháng. Nhiều lần, cô nữ sinh này muốn nói sự thật về mối quan hệ của họ, nhưng Aravind đe dọa nếu sự thật bị tiết lộ, hắn sẽ tự sát. Cô bé có tuổi đời non nớt này đã không đủ dũng cảm để làm điều đó.

Cho đến khi cha mẹ cô phát hiện mối quan hệ thông qua một tin nhắn mà Aravind đã gửi cho cô bé. Họ yêu cầu thầy giáo Aravind phải chấm dứt mối quan hệ. Tuy nhiên, đến tháng 7/2009, Aravind vẫn tiếp tục quan hệ tình dục với cô học trò thêm một lần nữa.

Ngày 14/4, tại tòa án, các công tố viên đã đề nghị mức án cho Aravind ít nhất là 12 tháng tù giam. Các tình tiết tăng nặng bao gồm lạm dụng vai trò là một thầy giáo để thỏa mãn thú tính tình dục của mình. Công tố viên Nicholas Khoo cũng lưu ý rằng, khi xảy ra vụ việc, tuổi của nạn nhân là 14 tuổi 1 tháng. Nếu các hành vi phạm tội xảy ra một tháng trước đó, Aravind sẽ phải đối mặt với các hình phạt nặng hơn như ngồi tù đến 20 năm và phạt tiền, đánh đòn.

Các công tố viên cũng nhấn mạnh rằng, hành động của Aravind là không thể chấp nhận được, đó không phải là một “sự điên rồ nhất thời”. Thay vào đó, Aravind đã rất có ý thức trong chuỗi hành động, thậm chí cố ý vi phạm.

Theo Dân Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC