Ngày 25 Tháng 2, 2020 | 09:00 PM

Thần thái bất thường của Nữ hoàng Anh sau khi vợ chồng cháu trai tuyên bố sốc

GiadinhNet - Nữ hoàng Anh không giữ được nét mặt bình thản sau khi vợ chồng cháu trai tuyên bố gây sốc.

Ngày 24/2, Harry - Meghan tuyên bố sẽ không sử dụng thương hiệu "Sussex Royal" sau khi bị Nữ hoàng tước quyền sử dụng từ "hoàng gia". Vợ chồng Hoàng tử Harry sẽ không sử dụng danh hiệu 'hoàng gia' hay 'Sussex Royal' trong bất cứ trường hợp nào sau mùa xuân năm 2020", người phát ngôn của Harry và Meghan nói với tạp chí People hôm 22/2.

Người dân xứ sở sương mù cảm thấy không hài lòng với cách hành xử có phần "hỗn" của vợ chồng Hoàng tử Harry. Cách họ đăng lên trang web chính thức của mình như một hành động phản đòn trước ý kiến của Nữ hoàng Anh. Nhiều ý kiến cho rằng thay vì quay về Anh quốc và nói chuyện thẳng thắn với bà nội thì Hoàng tử Harry lại nghe vợ làm ra chuyện không đúng lễ nghi khuôn phép.

Thần thái bất thường của Nữ hoàng Anh sau khi vợ chồng cháu trai tuyên bố sốc - Ảnh 1.
Thần thái bất thường của Nữ hoàng Anh sau khi vợ chồng cháu trai tuyên bố sốc - Ảnh 2.
Thần thái bất thường của Nữ hoàng Anh sau khi vợ chồng cháu trai tuyên bố sốc - Ảnh 3.

Thần thái mệt mỏi, u sầu khác hẳn bình thường của Nữ hoàng Anh.

Mới đây xuất hiện trong một sự kiện tại lâu đài Windsor, Nữ hoàng Anh xuất hiện với thần sắc mệt mỏi u buồn. Nhiều chuyên gia hoàng gia tin rằng, Nữ hoàng Anh đã cảm thấy bị sốc và tổn thương sau thông báo trên trang web riêng của vợ chồng nhà Sussex. Cặp đôi đã có thái độ thiếu tôn trọng người đứng đầu hoàng gia khi cho rằng bà không có quyền tài phán tên thương hiệu của họ được dùng ở nước ngoài.

Thậm chí, hiện tại, Nữ hoàng Anh đã không muốn nhắc đến chuyện của vợ chồng cháu trai. Nữ hoàng cũng mong muốn sự việc rời khỏi hoàng gia Anh của Harry - Meghan Markle được giải quyết một cách triệt để. Bà không muốn vụ lùm xùm này ảnh hưởng đến uy tín của hoàng gia Anh.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC