Ngày 25 Tháng 8, 2013 | 04:15 PM

Thẩm mỹ 5 lần, xem mặt 200 lần để tìm người yêu đẹp trai

Thẩm mỹ 5 lần, xem mặt 200 lần để tìm người yêu đẹp trai

Vì muốn tìm được ý trung nhân vừa đẹp trai, vừa giàu có, trong vòng 5 năm cô gái đã đi xem mặt hơn 200 lần, phẫu thuật thẩm mỹ 5 lần.

Cô gái ấy có tên là Ca Ca, người TP Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc, năm nay đã 26 tuổi. Sở hữu chiều cao 1m70, biết cách ăn mặc, thích chơi piano… nhưng trong 5 năm, dù đã đi xem mặt hơn 200 lần, cũng đi phẫu thuật thẩm mỹ 5 lần để quyết tìm được người yêu đẹp trai, giàu có nhưng vẫn chưa thành công. Có người còn cười nhạo cô là “Đại tỷ xem mặt”.

Thẩm mỹ 5 lần, xem mặt 200 lần để tìm người yêu đẹp trai 1
  

Ca Ca cho rằng, hôn nhân chính là lần đầu thai thứ hai của phụ nữ nên cần chọn lựa kỹ lưỡng. Điều kiện tiên quyết cô đưa ra để lựa chọn bạn trai là phải có cơ sở kinh tế vững chắc, có năng lực, chín chắn, quyết đoán, biết yêu thương chăm sóc, tuổi tốt nhất từ 30 – 35. Vì thế, ngay từ năm 21 tuổi, cô đã bắt đầu “công cuộc” xem mặt của mình. Từ bạn bè đến người thân giới thiệu, đến các công ty môi giới hôn nhân. Thậm chí, Ca Ca còn đến tham dự hết những hoạt động giao lưu làm quen tập thể mà cô biết, tuy nhiên cô vẫn chưa có “mảnh tình vắt vai” nào cả.

Những buổi xem mặt thất bại hầu hết đều do Ca Ca từ chối người ta. Những người có tình cảm với cô thì đều không đạt tiêu chuẩn, còn số ít những người lọt vào mắt xanh thì lại chê cô. Lý giải cho việc sau hơn 200 lần xem mặt vẫn chưa có người yêu, Ca Ca cho rằng nguyên nhân lớn nhất là vấn đề ngoại hình. Chính cô cũng thừa nhận ngoại hình của mình không có gì nổi bật. Có một lần, người họ hàng xa giới thiệu cho cô một anh chàng cô rất ưng ý, nhưng anh chàng này lại chê cô “mắt một mí, không xinh”. Vì thế, cô bắt đầu tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ.

Thẩm mỹ 5 lần, xem mặt 200 lần để tìm người yêu đẹp trai 2
Đã 5 lần thẩm mỹ mà Ca Ca vẫn "cô đơn"

Cũng từ đó, Ca Ca ngày càng để ý đến ngoại hình của mình. Cô tìm mọi cách dò hỏi ý kiến đối phương về ngoại hình của mình sau mỗi lần thất bại. “Cái mũi quá tẹt”, “mặt to quá”, “cằm bạnh”, “dáng người không đầy đặn”,…dù những lời nhận xét này là nói thật hay nói đùa đều làm cô day dứt mãi.

“Bọn họ chê tôi cái gì, tôi đi phẫu thuật cái đó!” – cô gái cho hay. Đến nay, Ca Ca đã 5 lần phẫu thuật thẩm mỹ. Cô ngày càng sa vào vòng luẩn quẩn do chính mình đặt ra, “ý trung nhân” vẫn chưa có mà thời gian xem mặt đã quá nhiều, tuổi cũng càng nhiều thêm.
 
Theo Đất Việt/ ngoisao.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC