Ngày 12 Tháng 6, 2019 | 11:54 AM

Thái độ cáu kỉnh bất thường của Hoàng tử Harry trước tin vợ có thể quay về Mỹ sinh sống

GiadinhNet - Với công chúng Anh, Hoàng tử Harry là một người đàn ông hài hước, vui vẻ. Tuy nhiên, sự kiện gần đây, thái độ của anh trước đám đông của phần bất thường.

Thời gian gần đây, một nguồn tin thân cận cùng Hoàng gia Anh đã công bố một tin tức quan trọng, Meghan Markle đang lên kế hoạch di dời gia đình trở về Hoa Kỳ sinh sống nhằm thoát khỏi gia đình chị dâu Kate.

Phát biểu trong chương trình iHeart Radio, ông Shuter - chuyên gia bình luận Hoàng gia Anh nói: "Meghan Markle sẽ rời khỏi nước Anh cùng chồng và em bé, cô ấy từ chối đến châu Phi và muốn về Mỹ sinh sống. Các nguồn tin thân cận hoàng gia cho tôi biết, Cung điện đã có rất nhiều cuộc nói chuyện với vợ chồng Meghan, đề nghị họ tạm thời chuyển đến châu Phi nhưng Meghan đã nói không và đang lên kế hoạch trở về Mỹ".

Mối quan hệ của Hoàng tử Harry và vợ luôn được công chúng Anh theo dõi.

Mối quan hệ của Hoàng tử Harry và vợ luôn được công chúng Anh theo dõi.

Tin tức này khiến công chúng xứ sở sương mù cảm thấy tức giận vì quá bất công cho Hoàng tử Harry. Nhiều người cho rằng, Meghan Markle chuyên quyền và không coi trọng cảm xúc của Harry.

Tuy nhiên, cung điện hoàng gia vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức về điều này. Mới đây, ngày 8/6, sau 1 tháng sinh em bé, Meghan Markle đã xuất hiện cùng chồng với tinh thần thoải mái. Mục đích của lần xuất hiện này là tham dự sự kiện Trooping the Color.

Khác với thái độ vui vẻ của vợ, Hoàng tử Harry thể hiện sự mệt mỏi và thiếu sức sống. Nhiều người cho rằng thái độ của Hoàng tử Harry phần nào phản ánh mối quan hệ hiện tại của anh với vợ. Nhiều tin đồn không mấy tích cực về cuộc hôn nhân hoàng gia khiến fan lo lắng.

Hoàng tử Harry lạnh lùng thiếu sức sống và có phần cáu kỉnh khi ngôi bên vợ.

Hoàng tử Harry lạnh lùng thiếu sức sống và có phần cáu kỉnh khi ngôi bên vợ.

Cụ thể, trong sự kiện Trooping the Color, Hoàng tử Harry lộ gương mặt không mấy vui vẻ, có chút mệt mỏi, cau có. Khi đứng trên ban công Cung điện Buckingham cùng với gia đình, Công tước xứ Sussex cũng không nở một nụ cười nào mà gương mặt lộ vẻ khó chịu.

Nhiều người hâm mộ bình luận rằng, Hoàng tử Harry trông thật "đau khổ" khi Meghan Markle xuất hiện trở lại bên cạnh anh. Dù đã lên chức bố nhưng trông hoàng tử nước Anh không mấy hạnh phúc.

Tuy nhiên, sự thật lại khác một số chuyên gia hoàng gia cho hay, do vợ chồng Meghan Markle muốn tự mình chăm sóc con nên Hoàng tử Harry bị thiếu ngủ cộng thêm cường độ làm việc dày đặc làm cho hoàng tử nước Anh trở nên thiếu sức sống.

Đây là thái độ được công chúng coi là bất thường vì Hoàng tử Harry vốn là người thân thiện, vui vẻ.

Đây là thái độ được công chúng coi là bất thường vì Hoàng tử Harry vốn là người thân thiện, vui vẻ.

Chưa kể, Hoàng tử Harry kể từ khi kết hôn luôn tránh xa các ống kính vì không muốn cuộc sống gia đình của mình bị xáo trộn. Ngoài ra, vì sắp đến lễ mừng sinh nhật Nữ hoàng Anh nên Hoàng tử Harry tiết chế sự hài hước hóm hỉnh của mình với công chúng.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC