Ngày 24 Tháng 6, 2013 | 08:18 AM

Tất lông chân chống "yêu râu xanh"

Tất lông chân chống "yêu râu xanh"
  MỚI NHẤT

Đôi tất đầy lông chân do người Trung Quốc phát minh kỳ vọng sẽ giúp chị em phụ nữ thoát khỏi bọn dâm tặc háo sắc.

Tất lông chân chống "yêu râu xanh" 1
  Đôi tất lông chân được quảng cáo trên trang Weibo. Ảnh: Chinasmack

Một thành viên trên mạng xã hội Weibo miêu tả sản phẩm: "Đôi tất đính lông phủ suốt chiều dài chân, siêu quyến rũ và giúp chống bọn dâm tặc vào mùa hè. Đây là món đồ thiết yếu đối với tất cả các cô gái trẻ dạo chơi bên ngoài".

Bức ảnh chụp đôi chân một người phụ nữ mang đôi tất đầy lông ngay sau khi xuất hiện được lan truyền chóng mặt nhưng vẫn chưa có bằng chứng liệu ai đã mua đôi tất này rồi.

Không ít người nhận xét rằng, mặc dù tất lông chân có khả năng giúp phái đẹp chống dâm tặc, nhưng nó dường như cũng tạo vẻ ngoài kỳ khôi cho người mặc. Một số người tỏ ra hoài nghi rằng, liệu có quý cô nào đủ can đảm diện kiểu tất độc nhất vô nhị này ra đường hay không.

Trong khi đó một thành viên khác thì bình luận: "Đôi tất này không chỉ giúp các cô gái tránh xa khỏi bọn dâm tặc háo sắc, mà còn khiến cho những anh chàng điển trai cũng không dám đến gần họ".

Huffington Post thì cho rằng đôi tất trên gợi nhớ tới một sản phẩm đồ lót ít khôi hài và có chức năng chống hiếp dâm rõ ràng hơn do 3 sinh viên Ấn Độ sáng tạo nên. Loại vải đặc biệt dùng để may đồ lót đó sẽ sốc điện kẻ tấn công tình dục và có thể gửi thông điệp cảnh báo nhờ kết nối với hệ thống định vị toàn cầu GPS tới người thân và bạn bè của nạn nhân nữ.
Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC