Ngày 2 Tháng 1, 2018 | 03:25 PM

Tặng quà giá trị cho mẹ, cô gái bật khóc khi thấy phản ứng ngây ngô của bà

Đứa con nào khi tặng quà cho bố mẹ cũng rất háo hức muốn biết phản ứng của họ thế nào. Thế nhưng bà mẹ này đã khiến con gái mình bật khóc vì sự ngây thơ đáng yêu.

Một người mẹ Philippines đang sinh sống tại Albuquerque, New Mexico (Mỹ) đã vô cùng hạnh phúc khi nhận được món quà đặc biệt từ con gái vào dịp Giáng sinh vừa qua. Đó là một chiếc iPhone X còn nguyên trong hộp, điều đáng nói người mẹ này không hề hay biết đó là một chiếc điện thoại giá trị và bà tưởng là nước hoa. Người dùng mạng xã hội có tên Rosieposii_ đã đăng tải video này và chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu của người mẹ kia. Cô viết: “Người mẹ đáng yêu của tôi, ba nghĩ rằng iPhone X mà bà đang cầm là nước hoa. Tôi đã khóc mỗi lúc xem lại video này”.

Phản ứng ngây ngô của bà mẹ khiến mọi người vô cùng thích thú. (Ảnh: Cắt từ clip)
Phản ứng ngây ngô của bà mẹ khiến mọi người vô cùng thích thú. (Ảnh: Cắt từ clip)

Có thể thấy hình gương mặt hạnh phúc của người mẹ trong video khi bà nhận được quà từ con gái. Chỉ vừa cầm trên tay, không cần nhìn hình ảnh bà đã la lên trong niềm vui sướng: “Ôi là nước hoa. Cám ơn con”, nhưng sau đó cả nhà cười phá lên bà mới xem lại mới biết đó là chiếc điện thoại vô cùng giá trị, bà nói: “Tôi cứ nghí nó là nước hoa” và cười mãn nguyện.

Clip nhận được nhiều lượt xem và lượt chia sẻ trên mạng xã hội. (Ảnh: Internet)
Clip nhận được nhiều lượt xem và lượt chia sẻ trên mạng xã hội. (Ảnh: Internet)

Video này sau khi đăng đã nhận được gần 2 triệu lượt xem, hơn 50 ngàn lượt chia sẻ trên Twitter và khoảnh khắc người mẹ không biết đó là chiếc điện thoại đã được xem hơn 75 ngàn lần. Cư dân mạng vô cùng thích thú trước khoảnh khắc này và để lại nhiều bình luận: “Người mẹ đáng yêu quá. Trong thời buổi công nghệ mà bà có thể không hề hay biết sự tồn tại của chiếc iPhone X kia”, “Có lẽ người mẹ không ngờ con gái tặng mình chiếc iPhone giá trị như thế và cũng có thể bà chỉ đơn giản mong chờ một chai nước hoa mà thôi”,... Ngoài ra dưới bài đăng này, mọi người cũng thay phiên nhau chia sẻ khoảnh khắc nhận quà của người thân trong gia đình.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC