Ngày 10 Tháng 7, 2015 | 04:05 PM

Tấm thiệp xúc động cha nhận được sau hơn 20 năm con trai mất

  MỚI NHẤT

Trước khi qua đời nhiều năm, người con trai đã gửi cho cha mình tấm thiệp chúc mừng ông nhân Ngày của Cha vào năm 1989. Thế nhưng, phải mất 26 năm, tấm thiệp mới được truyền tới tay người cha anh yêu quý.

Năm 1995, anh Duane đã qua đời vì căn bệnh thế kỷ. Trước khi qua đời nhiều năm, Duane đã gửi cho cha tấm thiệp chúc mừng nhân Ngày của Cha vào năm 1989. Thế nhưng, phải mất 26 năm, tức là vào năm nay, tấm thiệp mới được truyền tới tay của người cha anh yêu quý, ông Schrock (hiện đã 89 tuổi và đang sống ở Virginia, Mỹ).

Ông Schrock xúc động khi nhận được tấm thiệp của con trai đã mất.

Tấm thiệp với dòng tin nhắn thật ngắn gọn nhưng tình cảm "Cha à, chúng ta đã không liên lạc với nhau suốt một thời gian dài. Con vẫn khỏe và sống vui vẻ ở Richmond. Con rất muốn nhận được hồi âm của cha. Chúc cha thật hạnh phúc nhân Ngày của Cha. Con trai, Duane."

Tấm thiệp đã được gửi cách đây 26 năm.

Đối với ông Schrock, tấm thiệp mang thật nhiều ý nghĩa bởi trước đây 2 cha con ông từng xa cách nhau vì ông không thể chấp nhận giới tính thật của con trai mình khi anh tâm sự mình là người đồng tính.

"Tôi vẫn thường bật khóc khi nghĩ tới điều đó", ông Schrock nói. Ngoài ra, ông cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các nhân viên bưu điện bởi mặc dù đã gần 30 năm trôi qua mà ông vẫn nhận được "tấm thiệp từ thiên đường".

Theo Tri thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC