Ngày 22 Tháng 10, 2015 | 09:17 AM

Mỹ:

Tài xế đâm chết người rồi chụp ảnh nạn nhân đăng facebook

Người lái xe gây nên tai nạn thảm khốc này đã thản nhiên xuống xe chụp ảnh nạn nhân để đăng lên trang cá nhân của ông ta rồi...bỏ đi.

Trevius William, 16 tuổi, khi đang đi sang đường tại một ngã tư ở bang Florida (Mỹ) theo tín hiệu của đèn giao thông thì bất ngờ bị một xe tải tông chết. Người lái xe gây nên tai nạn thảm khốc này đã thản nhiên xuống xe chụp ảnh nạn nhân để đăng lên trang cá nhân của ông ta rồi...bỏ đi.

Trang cá nhân của ông ta đăng bức hình xác cậu thanh niên xấu số nằm giữa vũng máu lênh láng, không còn dấu hiệu của sự sống kèm dòng chia sẻ: "Tôi vừa giết người. Thật là một buổi đêm tệ."


Bài viết trên trang mạng xã hội của người tài xế gây tai nạn 

Bài viết trên trang mạng xã hội của người tài xế gây tai nạn 

Cảnh sát Florida cho biết họ đã rất cảm ơn những bài "chia sẻ" kiểu này vì chúng giúp quá trình điều tra của cảnh sát nhanh hơn rất nhiều. Những bài viết này cũng coi như một bằng chứng chống lại tên lái xe "máu lạnh" trước toà.

Mẹ của nạn nhân vẫn đang rất sốc và suy sụp trước sự ra đi đột ngột của đứa con trai ngoan ngoãn. Bà tỏ rõ thái độ căm thù của mình đối với tài xế xe tải, người đã đăng tải bức ảnh đau thương cuối cùng của Trevius để..."câu like". "Hắn ta giết con trai tôi rồi đăng ảnh thẳng nhóc để chia sẻ với hàng ngàn người trên trang cá nhân. Đó là việc làm của một quái vật! " bà Connie Coles, mẹ của nạn nhân, tức giận nói.

Được biết, toà án dự kiến sẽ xét xử vụ tai nạn này vào đầu tuần sau.

Theo Tiền phong

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC