Ngày 26 Tháng 4, 2019 | 06:08 PM

Tai nạn ô tô làm khói giăng kín góc đường và hình ảnh bé gái kêu cứu trước khi bị tông lần nữa gây xót xa hơn cả

Vụ tai nạn dù không gây ra thương vong nhưng khiến 1 bé gái nhập viện cấp cứu vì bị tổn thương phổi nghiêm trọng.

Ngày 19/4 vừa qua, một vụ tai nạn đụng xe xảy ra tại tỉnh Giang Tô (Trung Quốc). Dù may mắn không ai mất mạng nhưng một bé gái bị thương nặng chỉ bởi hành động của người tài xế khiến ai cũng phẫn nộ.

Thời điểm 2 chiếc ô tô đỏ và trắng va chạm với nhau, chiếc xe máy của 2 bố con anh Châu cũng đang lưu thông trên đường và vô tình bị kẹp giữa khoảng không của 2 phương tiện lớn hơn. Vụ việc khiến khói giăng mù mịt và khi đó, người dân xung quanh thấy bóng dáng của con gái anh Châu đang ngồi giữa khoảng cách 2 xe và kêu cứu dữ dội. Mọi người chưa kịp đến giải cứu thì chiếc xe trắng bất ngờ đạp ga và tông vào đứa trẻ thêm 1 lần nữa. Sự việc xảy ra quá nhanh khiến không ai kịp trở tay nhưng cuối cùng cũng phá cửa kính xe thành công để tắt máy xe. Theo lời nhân chứng, khi bị lôi ra khỏi xe, tên tài xế có vẻ như vẫn chưa lấy lại được sự tỉnh táo.

Sự cố khiến con gái anh Châu bị tổn thương phổi nghiêm trọng và phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Có mặt tại đồn cảnh sát cho lời khai, người tài xế kia cho biết khi ấy vì quá hoảng loạn nên không kiểm soát được hành động của mình để rồi đẩy bé gái kia vào vòng nguy hiểm. Tuy nhiên, lời giải thích này vẫn không làm hài lòng nhân chứng và cư dân mạng.

Chiếc xe máy của 2 bố con anh Châu bị đụng tan nát.
Chiếc xe máy của 2 bố con anh Châu bị đụng tan nát.

Anh Châu cho biết hiện tại con gái anh đã vượt qua giai đoạn nguy hiểm, tình trạng sức khỏe cũng dần ổn định. Đồng thời, anh Châu chia sẻ suốt những ngày qua, tài xế chiếc xe trắng chưa một lần đến bệnh viện thăm con gái anh cũng như gia đình anh cũng chưa nhận được lời xin lỗi thỏa đáng. Điều này khiến anh Châu không khỏi bức xúc.

Theo kết quả kiểm tra hơi thở và nước tiểu, 2 người tài xế trong vụ việc không có dấu hiệu sử dụng cồn nhưng phải chờ đến khi hoàn tất việc xét nghiệm máu mới có thể đưa ra kết luận cuối cùng. Vụ việc hiện vẫn đang được cảnh sát tích cực điều tra.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC