Ngày 6 Tháng 9, 2015 | 09:22 AM

Tai nạn đua xe tại Tây Ban Nha khiến 6 người chết, 16 người bị thương

Vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra trên đường đua La Coruna‬ Rally, phía bắc Tây Ban Nha, khiến 6 người thiệt mạng trong đó có hai phụ nữ mang thai và một em bé 8 tuổi.

 

Theo Daily Mail, chiếc xe đua đâm vào một nhóm khoảng 20 cổ động viên khiến 6 người chết và 16 người bị thương. Trong số người bị thương có 6 người bị nghiêm trọng và được đưa tới bệnh viện cấp cứu ngay sau đó.

 

Chiếc xe đua loại Peugeot 206 mang số 39 bị mất lái sau một khúc cua và đâm vào đám đông trên đường đua La Coruna‬ Rally diễn ra tại tỉnh Carral, phía bắc Tây Ban Nha.

 

Vụ tai nạn xảy ra khoảng 8h tối ngày 5/9 (giờ địa phương). Hàng ngàn người hâm mộ tới cổ vũ cho cuộc đua bị sốc nặng sau vụ việc.

 

 

Các nhân chứng cho biết, chiếc Peugeot 206 lao ra khỏi đường đua với tốc độ cao và tông thẳng vào đám đông đang cổ vũ.

 

Điều khiển chiếc xe là người đàn ông địa phương có tên Sergio Tabeayo. Ngồi cùng xe với tay đua này còn có trợ lý Luis Miguel Prego.

 

Hơn 100 tay đua tham gia cuộc thi lần này. Ngay sau vụ tai nạn kinh hoàng diễn ra, ban tổ chức đã cho dừng cuộc đua để cơ quan chức năng điều tra nguyên nhân.

 

 

 

 Bốn phụ nữ và hai nam giới đã thiệt mạng trong vụ tai nạn kinh hoàng này, trong đó có hai phụ nữ mang thai và một cậu bé 8 tuổi. Giới chức cho biết số người chết có thể tăng lên. Ban tổ chức đã đăng hình ảnh băng tang lên facebook chính thức của cuộc thi.

Theo Tiểu Minh (Zing.vn)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

>> Hơn 100 "quái xế" lên Facebook hẹn đua xe

Theo Tiểu Minh (Zing.vn)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC