Ngày 26 Tháng 5, 2016 | 01:52 PM

Sự hồi phục kỳ diệu của cậu bé từng bị chôn sống

Sau khi được một người nông dân phát hiện và cứu sống, cậu bé người Thái Lan đã có màn hồi phục vô cùng kỳ diệu.

Vào tháng 2 vừa qua, trong lúc đang đi chăn bò trên 1 cánh đồng ở quận Wangyai, tỉnh Khon Kaen, Thái Lan , bà Kachit Krongyut (53 tuổi) đã phát bất ngờ nghe thấy tiếng khóc của trẻ con. Sau khi tìm kiếm, bà phát hiện có một khu đất như vừa bị đào bới.

Bới đống đất đá lên, bà Kachit giật mình nhìn thấy bàn chân của 1 đứa trẻ. Quá hoảng sợ, bà nhanh chóng gọi điện cho người thân tới trợ giúp đưa đứa bé vào bệnh viện.


Cậu bé đáng thương bị đâm nhiều nhát rồi chôn sống.

Cậu bé đáng thương bị đâm nhiều nhát rồi chôn sống.

Chia sẻ trên tờ Bangkok.coconuts.co, bà Kachit cho biết "Ban đầu, tôi còn cứ tưởng ai đó đã chôn sống thú cưng của họ. Nhưng rồi tôi nhìn thấy 1 bàn chân. Tôi cố gắng tĩnh tâm sau đó gọi điện nhờ trợ giúp. Đứa trẻ đã bị chôn sống trong tư thế mặt cúi gằm xuống dưới".


Cảnh sát có mặt tại hiện trường.

Cảnh sát có mặt tại hiện trường.

Chồng của bà Kachit, ông Pornchai cho biết đứa bé đã bị chôn dưới hố sâu khoảng 20cm. Tại hiện trường, ông còn nhìn thấy dấu chân và nghe thấy tiếng xe máy chạy. Toàn bộ các chi tiết đều đã được ông khai báo với cảnh sát.

Sau khi được đưa đến bệnh viện, cậu bé đáng thương được chẩn đoán có dấu hiệu bị đánh đập và thậm chí còn bị đâm hàng chục lần.


Các bác sĩ chăm sóc sức khỏe cho cậu bé.

Các bác sĩ chăm sóc sức khỏe cho cậu bé.

Với nỗ lực cứu giúp của các nhà hảo tâm và đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện Wangyai, cậu bé đáng thương đã hồi sinh với diện mạo hoàn toàn mới. Trong bức ảnh mới nhất được ghi lại, cậu bé mặc chiếc áo choàng Phật, đôi mắt to đen láy nở nụ cười tươi tắn.


Hình ảnh mới nhất của cậu bé từng bị đâm hàng chục nhát dao.

Hình ảnh mới nhất của cậu bé từng bị đâm hàng chục nhát dao.

Theo Trí thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC