Ngày 22 Tháng 4, 2012 | 02:28 PM

Sống chung 10 năm không biết là chị em ruột

Sống chung 10 năm không biết là chị em ruột

Clyde và Riley Bonnie đều tình cờ được một phụ nữ Mỹ nhận nuôi vào 2 đợt khác nhau, họ sống bên nhau mà không biết mình cùng cha cùng mẹ.

Năm 1998, trong chuyến công tác tới Hồ Nam, Trung Quốc, nữ chuyên gia công nghệ thông tin Bonnie ấn tượng mạnh với bé gái Chang Aijie 14 tháng tuổi xinh đẹp nhưng mang trọng bệnh.
 
Ngay từ khi mới sinh ra, bé đã có một khối u khá lớn trong não và bị bỏ rơi tại cô nhi viện. Nếu khối u không được cắt bỏ, tính mạng Chang Aijie sẽ khó lòng giữ được. Sau nhiều lần cân nhắc, Bonnie quyết định nhận nuôi và bỏ tiền túi chạy chữa cho Chang Aijie. Bà đặt tên con gái là Clyde Bonnie.
 
Khi Clyde 5 tuổi, Bonnie đưa con gái trở lại thăm cô nhi viện cũ. Tại đây, bà tiếp tục nhận nuôi bé gái 1 tuổi khác và đặt tên là Riley Bonnie.

Hai chị em nhà Bonnie khi còn nhỏ

Càng ngày Bonnie ngày càng nhận thấy giữa hai đứa trẻ có nhiều nét giống nhau. Năm 2012, bà quyết định xét nghiệm ADN và ngỡ ngàng khi biết Clyde và Riley lại là chị em ruột.
 
“Khi nhìn vào kết quả xét nghiệm, tôi không tin vào mắt mình nữa, đây thực sự là một phép màu”, Bonnie kể lại trên tờ Chongqing Commercial News.

Hiện tại, Clyde 15 tuổi, có năng khiếu ở các môn thể thao, em gái Riley 11 tuổi. Cả hai đều khỏe mạnh, thông minh, biết cách ứng xử và thương yêu nhau. Clyde và Riley có thể nhận thức sâu sắc cuộc sống xung quanh và muốn biết ai là bậc sinh thành của mình.

Càng lớn, Clyde và Riley càng giống nhau

Vợ chồng bà Bonnie tỏ ra rất tự hào khi hai con gái biết thông cảm cho người đã bỏ rơi chúng. Họ cũng nhờ cô nhi viện đứng ra tìm lại cha mẹ cho hai chị em. Nếu tìm kiếm thành công, gia đình Bonnie sẽ thăm lại Trung Quốc để Clyde và Riley có cơ hội đoàn tụ với bố mẹ đẻ.
 
Trong bức thư Clyde và Riley nhờ cô nhi viện gửi tới bố mẹ ruột, hai cô viết: “Gửi bố mẹ thân yêu! Chúng con xin lỗi vì đã khuấy đảo cuộc sống hai người. Tận thâm tâm, chúng con vẫn muốn tỏ lòng biết ơn công sinh thành của bố mẹ. Hẳn là bố mẹ rất đau khổ và bất lực khi buộc phải để chúng con ở lại cô nhi viện. Chúng con được nhận nuôi bởi những người tuyệt vời và đang sống hạnh phúc tại Mỹ. Giờ đây, khi đã lớn, chúng con muốn biết người sinh ra mình là ai, muốn nhận họ hàng và bái lạy tổ tiên. Hằng đêm, chúng con vẫn mơ về ngày đoàn tụ ấy. Cảm ơn bố mẹ đã mang lại cho con sự sống. Đừng quay lưng lại khi nhận được lá thư này, bố mẹ nhé!
 
Theo Báo Đất Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC