Ngày 2 Tháng 2, 2015 | 10:10 AM

Sốc khi phát hiện chồng mới cưới đã có 2 vợ và 1 người tình

Sốc khi phát hiện chồng mới cưới đã có 2 vợ và 1 người tình
  MỚI NHẤT

Bà Sanderson vừa xuất hiện trong một bộ phim tài liệu phát sóng trên đài truyền hình nước Anh để tiết lộ cho cả thế giới biết bi kịch gây ra bởi người đàn ông đã có vợ nhưng tham lam, dối trá với hi vọng các chị em khác không mắc phải sai lầm như mình.

Câu chuyện bắt đầu từ tháng 11/2011, được sự động viên của bạn bè, bà Ann Sanderson, 56 tuổi, đến từ hạt Devon quyết định thử hẹn hò qua mạng. Vài người đàn ông cố liên lạc với mục đích tìm hiểu. Trong số đó có ông Evans vốn làm tài xế xe tải kiên nhẫn gửi nhiều email và tỏ ra là người tốt bụng nhất. Vì vậy bà đã dành tình cảm cho ông này.

Sau đó, họ thường xuyên nói chuyện qua điện thoại. Ông Evans tâm sự rất nhiều về cuộc hôn nhân đổ vỡ, về chứng nghiện rượu và những tật xấu kinh khủng của cô vợ mà ông ta đang trong quá trình hoàn tất thủ tục li dị.

Hoàn toàn tin tưởng và cảm thông với người tình trên mạng, Ann đã đồng ý hẹn hò ở ngoài đời. Ba tháng sau lần gặp đầu tiên, cặp đôi này cùng nhau đi du lịch ở Torquay. Ngay trong tuần lễ lãng mạn đó, ông Evans đã nói lời cầu hôn. Người đàn bà nhẹ dạ cả tin lúc đó đang sống cùng con trai Dan của mình nhưng trước lời cầu hôn của Evans đã quyết định dọn về một ngôi nhà ở Torquay để sống với ông ta.

Đám cưới nhanh chóng diễn ra. Bà Ann khá hài lòng với cuộc sống hôn nhân, chồng mới cưới của bà thường ở chỗ làm việc suốt cả tuần, đến cuối tuần thì về nhà. Điều này khiến bà thấy thoải mái bởi bà có không gian riêng và có nhiều thời gian để theo đuổi những gì mình thích.

Bà Sanderson vẫn còn nhớ lễ thành hôn tuyệt vời của mình

Bà Sanderson vẫn còn nhớ lễ thành hôn tuyệt vời của mình

Nhưng chưa đầy 2 tuần sau lễ cưới, ông Evans bắt đầu có những hành động lạ, nhiều cuối tuần không về nhà, suốt ngày tắt nguồn điện thoại. Khi bị vợ chất vấn, ông ta luôn lấy cớ là bận việc.

Tình hình này kéo dài suốt 8 tháng cho đến khi một lá thư được gửi tới bởi con trai ông Evans tiết lộ rằng cha mình thực ra vẫn có người vợ khác và ông ta đang cùng một lúc sống trong hai cuộc hôn nhân. Khi được cho xem lá thư mang sự thật kinh hoàng, gã đàn ông tham lam chối bay chối biến, bà Ann lúc đấy vẫn một lòng tin chồng.

Rồi vài tuần sau, một email lạ xuất hiện trong hòm thư của bà được gắn chủ đề nhức mắt - “Kẻ hai vợ”. Đó là lá thư gửi từ người phụ nữ tên Mike nhằm chứng minh những điều đã được nhắc đến trong bức thư trước của người con. Bà Ann hốt hoảng gọi cho Mike để hỏi xem đó là ai, bà Mike trả lời rằng mình chính là cô vợ còn lại. Bà Ann đáng thương phải thốt lên: “Làm sao cô có thể là vợ Evans, trong khi tôi đã là vợ ông ấy!”. Được biết, kẻ dối trá này dù đã 62 tuổi, ngoài 2 bà vợ còn qua lại với một cô tình nhân nữa.

Lòng tan nát, bà Ann đành phải chấp nhận sự thật phũ phàng khi nghe chính người chồng mới cưới chưa được bao lâu thú nhận qua điện thoại rằng ông ta một lúc sống cùng hai vợ, ngoài ra còn ngoại tình với một cô bồ.

Vô cùng phẫn nộ, người bị phụ bạc nói rằng bà không bao giờ muốn nghe gì từ ông ta nữa trước khi dập máy. Nhưng thật tệ hại, kẻ phản bội ngay lập tức cắt khoản tiền thuê ngôi nhà ở Torquay, khiến vợ mình phải đối diện với bà chủ nhà hung hãn và bị buộc dọn ra khỏi đó ngay trong vòng 20 tiếng. “Tôi suy sụp hoàn toàn, chỉ một thời gian ngắn ngủi, tôi đã mất chồng, mất nhà, mất hết tất cả, tôi thật khờ dại” - bà Ann nghẹn ngào.

Cặp đôi đã từng rất tình tứ

Cặp đôi đã từng rất tình tứ

Giờ thì Ann lẻ bóng và ám ảnh bởi câu hỏi “Tại sao ông ta lừa dối mình?”

Giờ thì bà Ann lẻ bóng và ám ảnh bởi câu hỏi “Tại sao ông ta lừa dối mình?”

12 tháng sau khi sự thật bị lộ, ông Evans với tội có hai vợ đã bị phạt 200 giờ lao động công ích. Nhưng đối với những người từng bị ông chà đạp niềm tin, có lẽ không một hình phạt nào đối với ông ta là đủ để khiến họ lấy lại sự công bằng.

Theo Dân trí

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC