Ngày 10 Tháng 10, 2016 | 07:49 AM

Sếp nam bắt nhân viên nữ hôn mỗi ngày

  MỚI NHẤT

Hình ảnh các nhân viên nữ một công ty xếp hàng để hôn ông chủ mỗi buổi sáng trước giờ làm việc đang gây phẫn nộ.


Một nhân viên nữ đang thực hiện thủ tục hôn chủ vào buổi sáng. Ảnh:Shanghaiist

Một nhân viên nữ đang thực hiện thủ tục hôn chủ vào buổi sáng. Ảnh:Shanghaiist

Shanghaiist đưa tin cứ mỗi buổi sáng, từ 9h đến 9h30, các nhân viên nữ tại một công ty bán thiết bị ủ bia tại nhà ở quận Tongzhou, thủ đô Bắc Kinh, lại bị yêu cầu xếp hàng và hôn ông chủ của mình trước khi bắt đầu làm việc.

Những bức ảnh chụp thông lệ thường ngày gây sốc này ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội Trung Quốc đã lập tức được lan truyền nhanh chóng. Nhiều thành viên mạng Weibo bày tỏ thắc mắc tại sao các nữ nhân viên này lại có thể tiếp tục làm việc trong một môi trường ghê tởm như vậy.

"Sao mấy cô này có thể chấp nhận được chuyện đó? Liệu chồng hay bạn trai họ có biết việc này không?", một thành viên bình luận.

"Tôi muốn hỏi mấy cô nhân viên này rằng: Các cô thiếu tiền quá à? Nếu chuyển sang làm việc khác hay công ty khác các cô sẽ chết đói chắc? Tên chủ này là một kẻ biến thái, nhưng mấy cô này thì đúng là quá ngốc nghếch", thành viên khác thì viết.

Theo trang Sohu, các cô gái ban đầu đều miễn cưỡng tham gia thủ tục hàng sáng này, nhưng nay hầu như tất cả họ đều phục tùng yêu cầu của ông chủ. Chỉ có hai trong số những phụ nữ này kiên quyết không chịu hôn ông chủ và cũng đã nộp đơn xin nghỉ việc.

Về phía chủ công ty, ông ta khẳng định thủ tục nhằm tạo ra mối liên kết gần gũi hơn giữa các nhân viên và người quản lý, giống như cá với nước, và cho biết những khi phải vắng mặt ở công ty, một số cô còn nhớ ông ta tới mức gửi tin nhắn hỏi thăm qua WeChat. Người đàn ông tiết lộ ông ta đã học lỏm ý tưởng trên khi đến thăm một công ty ở Mỹ.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC