Ngày 15 Tháng 3, 2019 | 01:44 PM

Sau tất cả, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng lại trở về cuộc sống bình yên bên nhau

Cặp đôi đang có chuyến du lịch Đà Lạt cùng hội bạn thân.

Cách đây không lâu, cặp đôi từng được đông đảo khán giả Việt yêu mến và ngưỡng mộ - Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã vấp phải scandal lớn nhất trong sự nghiệp của hai người khi Kiều Minh Tuấn công khai có tình cảm với bạn diễn An Nguy sau khi đóng chung bộ phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con". Mọi niềm yêu mến, cảm thông trước đó trong phút chốc gần như sụp đổ, hình ảnh của Kiều Minh Tuấn cũng theo gió mà bay đi. Đáng nói hơn nữa, Cát Phượng còn bị đồn là người đứng sau giật dây cho scandal này để pr cho bộ phim sắp ra mắt. Dù không biết sự thực đằng sau câu chuyện này thế nào nhưng chắc chắn, lùm xùm này đã ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của 3 người và cả đoàn làm phim.

Sau ồn ào, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn cũng hạn chế xuất hiện tại các sự kiện cũng như ít chia sẻ tình cảm lên trang cá nhân. Tuy nhiên dạo gần đây, cặp đôi đã có những động thái khiến người hâm mộ cảm thấy an tâm phần nào. Có thể thấy, sau cơn sóng gió khiến cả showbiz chao đảo, giờ đây cặp đôi Cát - Kiều đã tìm lại được bình yên bên nhau.

Mới đây, Cát Phượng đã chia sẻ những hình ảnh trong chuyến du lịch Đà Lạt cùng Kiều Minh Tuấn và những người bạn thân lên trang cá nhân của mình. Không khó để nhận ra trong loạt ảnh này, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn rất tình tứ, thân mật với nhau. Cặp đôi không ngần ngại ôm nhau, khoác tay cùng gương mặt rạng rỡ hạnh phúc trước khung cảnh nên thơ của Đà Lạt. Chứng kiến những hình ảnh này, rất nhiều người hâm mộ đã vào bày tỏ sự yêu thích và gửi lời chúc phúc cho cặp đôi lệch tuổi nổi tiếng của showbiz Việt.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn rạng rỡ, hạnh phúc bên nhau khiến người hâm mộ yên lòng
Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn rạng rỡ, hạnh phúc bên nhau khiến người hâm mộ yên lòng
Cặp đôi đang có chuyến du lịch Đà Lạt cũng những người bạn thân
Cặp đôi đang có chuyến du lịch Đà Lạt cũng những người bạn thân

Theo Sở hữu trí tuệ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC