Ngày 4 Tháng 9, 2013 | 07:28 PM

Sau sẩy thai bỗng thành... người đồng tính

Sau sẩy thai bỗng thành... người đồng tính
  MỚI NHẤT

Cô Kirstie Maguire và cô Animee Watson đã bất ngờ trở thành cặp “vợ chồng” đồng tính sau khi cả hai cùng bị sẩy thai.

1. Sau hôn mê bỗng trở thành... người đồng tính

Cô Vikki Salmon (36 tuổi) sống tại Anh vốn là một người phụ nữ bình thường. Cô từng ngủ với 20 người đàn ông và đã đính hôn. Tháng 7 năm 2011, Vikki suýt mất mạng trong một đám cháy tại nhà riêng. Vụ cháy khiến cô bị hôn mê do hít quá nhiều khói. Được đưa vào bệnh viện cấp cứu kịp thời, cô may mắn sống sót.

Sau sẩy thai bỗng thành... người đồng tính 1
Cô Vikki (trái) đang yêu Julie Smith (phải).

Tuy nhiên, điều lạ là sau khi tỉnh dậy, Vikki bỗng thấy thích phụ nữ. Khi gặp lại người bạn gái Julie Smith (25 tuổi) thì Vikki lập tức yêu Julie. Họ đã chuyển đến sống cùng nhau. Gia đình và bạn bè của Vikki rất sốc vì sự thay đổi của cô.

Sau sẩy thai bỗng thành... người đồng tính 2
Cô Vikki và bạn trai cũ

2. Biến thành phụ nữ sau khi dùng thuốc chữa hói

Sau sẩy thai bỗng thành... người đồng tính 3
Anh Mckee sử dụng thuốc Propecia để chữa bệnh hói đầu

Anh William McKee (38 tuổi) sống tại Mỹ đã sử dụng thuốc Propecia để chữa bệnh hói đầu. Mckee cho biết, anh mua thuốc Propecia trên mạng với giá 99,5 đô la (hơn 2 triệu đồng). Anh đã uống loại thuốc này đều đặn mỗi ngày 1 lần trong suốt 9 tháng. Tuy nhiên, sau khi dùng thuốc, ngực và mông của anh nở nang như phụ nữ.

Sau sẩy thai bỗng thành... người đồng tính 4
Anh Mckee đội tóc giả, trang điểm và ăn mặc như phụ nữ

Trước đây, anh Mckee đã có vợ và một cậu con trai. Người đàn ông này cho rằng, thành phần trong Propecia đã làm tăng lượng estrogen (hormone sinh dục nữ) trong cơ thể anh. Ban đầu, khi cơ thể thay đổi, anh Mckee đã bị trầm cảm và có ý định tự tử. Tuy nhiên sau đó, McKee quyết định trở thành một người phụ nữ thực sự. Anh đội tóc giả, trang điểm và mặc đồ phụ nữ.

Sau sẩy thai bỗng thành... người đồng tính 5
Anh Mckee (giữa) và những người bạn chuyển giới

3. Trở thành đồng tính sau khi bị sẩy thai

Cô Kirstie Maguire và cô Animee Watson đã bất ngờ trở thành cặp “vợ chồng” đồng tính sau khi cả hai cùng bị sẩy thai. Kirstie Maguire đã quen Animee Watson qua facebook. Họ đã gặp gỡ và trò chuyện trên mạng mỗi ngày từ khi cả hai cùng trải qua nỗi đau mất con. Kirstie mất đi cậu con trai từ trong bụng mẹ, còn Animee cũng mất cô con gái 32 tuần tuổi vào năm 2009.

Sau sẩy thai bỗng thành... người đồng tính 6
Kirstie và Animee vốn là những người bạn quen nhau trên Facebook

Chính sự đồng cảm đã làm nảy sinh mối tình đồng giới giữa Kirstie và Animee. Hai người thường xuyên gắn bó bên nhau trong các buổi đi làm từ thiện. Mặc dù đang sống cùng chồng và 3 đứa con tại Lowestoft, Suffolk, Anh nhưng Kirstie vẫn quyết tâm ly hôn để có thể đến với Animee. Hiện tại, hai người phụ nữ này đang rất hạnh phúc khi được sống chung một mái nhà.

Sau sẩy thai bỗng thành... người đồng tính 7
Họ đã nảy sinh tình cảm và chuyển về sống chung với nhau

Theo Trí Thức Trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC