Ngày 12 Tháng 7, 2020 | 10:49 PM

Sau khi cãi vã với vợ, streamer Đài Loan trút giận bằng cách đâm chết ngẫu nhiên một người đi đường rồi tuyên bố bản thân mắc bệnh tâm thần

  MỚI NHẤT

Dựa vào lời khai mắc bệnh tâm thần, kẻ sát nhân liên tục đòi hoãn phiên tòa xét xử.

Ngày 12/7, trang ETToday đưa tin về một vụ án mạng xảy ra 4 tháng trước đây. Vụ án được đánh giá là rất nghiêm trọng, bởi hành vi máu lạnh của hung thủ và lời chống chế mắc bệnh tâm thần của hắn.

Theo đó, vụ án giết người ngẫu nhiên xảy ra ngày 13/3 năm nay tại khu Tân Điếm, thành phố Tân Bắc, Đài Loan. Hung thủ Vương Bỉnh Hoa là một streamer trẻ tuổi có chút tiếng tăm tại Đài Loan. Tuy nhiên, công việc streamer chỉ mang lại cho hắn vài nghìn Đài tệ/tháng. Nguồn thu nhập chính của gia đình đến từ người vợ.

Sau khi cãi vã với vợ, streamer Đài Loan trút giận bằng cách đâm chết ngẫu nhiên một người đi đường rồi tuyên bố bản thân mắc bệnh tâm thần - Ảnh 1.

Tên Vương bị cảnh sát bắt tạm giam.

Ngày xảy ra sự việc, sau khi cãi vã gay gắt với vợ, hắn đã cầm một dao làm cá lao ra đường. Tại đây, hắn đã trút giận bằng cách đâm chết ngẫu nhiên một người đi đường đi ngang trước mặt hắn.

Cụ thể hơn, khoảng 20h30 tối ngày 13/3, Vương Bỉnh Hoa chở vợ đến khu Tân Điếm mua đồ nội thất cho cửa hàng mới của mình và các nhu yếu phẩm hằng ngày. Đến 22h cùng ngày, cả hai xảy mâu thuẫn về nơi ăn uống bữa khuya.

Khoảng 22h25 phút, một người đàn ông họ Lâm, 32 tuổi, lái xe điện ngang qua nơi 2 vợ chồng Vương Bỉnh Hoa đang cãi nhau. Lúc này, tên Vương đã lấy con dao làm cá cất trên xe rồi lao ra đường. Hắn muốn trút bỏ mọi bực tức lên người đàn ông vô tội kia.

Nạn nhân họ Lâm chết vì sốc xuất huyết do vết thương đâm thủng tâm thất trái. Trước khi chết, nạn nhân từng gào khóc và kêu cứu nhưng tên Vương lạnh lùng lái xe rời đi.

Sau khi cãi vã với vợ, streamer Đài Loan trút giận bằng cách đâm chết ngẫu nhiên một người đi đường rồi tuyên bố bản thân mắc bệnh tâm thần - Ảnh 2.

Tên Vương đâm người qua đường ngẫu nhiên để trút giận.

Tại đồn cảnh sát, tên sát nhân máu lạnh tuyên bố mình mắc bệnh tâm thần và có hành vi trốn tránh trách nhiệm pháp lý. Tuy nhiên, các công tố viên đã không chấp nhận lời khai đó.

Ngày 15/4, Vương Bỉnh Hoa bị truy tố với tội danh giết người và mức phạt cao nhất là tử hình. Tòa án Đài Bắc sau đó ra lệnh bắt tạm giam tên Vương trong 3 tháng.

Ngày 12/7, khi sắp đến ngày kết thúc tạm giam hung thủ, tòa án tiếp tục kéo dài tạm giam thêm 2 tháng nữa.

Hiện tại cảnh sát và công tố viên vẫn đang điều tra và hoàn thiện hồ sơ truy tố kẻ thủ án máu lạnh.

Theo Nhịp sống Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC