Ngày 5 Tháng 8, 2015 | 08:10 PM

Sau đêm tân hôn, chồng kiện vợ lừa đảo khi thấy mặt mộc của vợ

Sau đêm tân hôn, chồng kiện vợ lừa đảo khi thấy mặt mộc của vợ

Khi phát hiện ra khuôn mặt đã tẩy trang của vợ vào buổi sáng sau đêm tân hôn, người đàn ông đã quyết kiện vợ mình vì cho rằng cô đã lừa đảo anh.

Mới đây, một người đàn ông Algeria đã đệ đơn ra tòa đòi kiện vợ mình vì cô này dám... tẩy trang trước khi ngủ, để lại hậu quả là sáng hôm sau anh chồng thần kinh yếu được phen hết hồn vì không nhận ra nổi vợ mình.

Anh này khai rằng, sáng hôm ấy anh ta ngủ dậy, nhìn sang bên cạnh thấy một "nữ nhân thần bí" nào đó trông không hề quen thuộc tí nào.

Tưởng rằng đó là một tên trộm, người đàn ông tội nghiệp rất sợ hãi, nhưng rất may đó chỉ là cô vợ mà anh ta mới cưới hôm trước, chỉ là cô không trang điểm mà thôi.

Tuy nhiên, có vẻ nhan sắc tự nhiên của cô vợ đã gây ra một "vết thương tinh thần" sâu sắc với người chồng, vì vậy anh ta quyết đưa vợ mình ra tòa với tội danh "lừa gạt" và "gây tổn thương tinh thần", đồng thời đòi vợ 20.000USD "phí đền bù tổn thất" mà cô đã gây ra cho anh.

"Anh ta nói rằng trước khi cưới vợ anh ta rất hấp dẫn, trẻ đẹp. Thế nhưng vào sáng hôm ấy anh ta thức dậy và thấy cô vợ đã tẩy trang của mình thì hết thần hồn, tưởng rằng đó là một tên trộm", một nguồn tin chia sẻ.

Hiện vẫn chưa rõ tình hình đôi vợ chồng son thế nào, liệu anh chồng đã "quen" với gương mặt thật của vợ chưa, hay vì tổn thương quá nặng mà đường ai nấy đi.

Theo Trí thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC