Ngày 24 Tháng 9, 2015 | 03:30 PM

Sắp cưới, kẻ biến thái còn ép 2 bé gái 12, 13 tuổi quan hệ với mình

Sắp cưới, kẻ biến thái còn ép 2 bé gái 12, 13 tuổi quan hệ với mình

GiadinhNet - Kẻ biến thái này đã ép hai bé gái tuổi vị thành niên quan hệ với mình trong một lần tình cờ gặp các nạn nhân ở bể bơi công cộng.

David Smith, 30, met his two victims, aged 12 and 13, at a swimming pool which he visited with his young son during the summer of 2013

Thay vì phải thi hành án ngay sau phán quyết, Smith đã có thể trì hoãn trong hai tháng để kết hôn và đi nghỉ tuần trăng mật nhờ vào luật sư của mình.

David Smith, 30 tuổi, ở Bedworth, Warwickshire đã gặp nạn nhân - hai bé gái ở độ tuổi 12 và 13 tại một bể bơi mà hắn đưa con trai 7 tuổi của mình đến trong mùa hè năm 2013.

Smith đã nhận tội trong phiên tòa xử hắn hôm Thứ Hai. Tuy nhiên, thay vì phải thi hành án ngay sau phán quyết, Smith đã có thể trì hoãn trong hai tháng để kết hôn và đi nghỉ tuần trăng mật nhờ vào luật sư của mình.

Tuy nhiên, trước đó, tên yêu râu xanh này đã phủ nhận việc mình đã xúi giục, dụ dỗ một bé gái 13 tuổi quan hệ với mình.

Hắn cũng không nhận tội đã tấn công tình dục một bé gái 12 tuổi vào tháng 7, tháng 8 năm 2013 bởi không thể tin rằng bé gái này chưa đủ 16 tuổi.

Smith đã được phép cấp bảo lãnh với điều kiện rằng hắn không được tiếp cận với trẻ em dưới 16 tuổi và không được đến bất kỳ phòng bể bơi công cộng nào; đồng thời phải chịu sự giám sát của cảnh sát.

Tên này cũng bị cáo buộc là một tội phạm tình dục nguy hiểm.

 
Nữ nhân viên bị hiếp dâm ngay tại công ty Nữ nhân viên bị hiếp dâm ngay tại công ty

Một đoạn video gây sốc mới được đăng tải lên mạng ghi lại cảnh một người đàn ông định hiếp dâm nữ đồng nghiệp ngay tại công ty, nhưng những người khác không hề có ý định can thiệp.

LD/Nguồn:Dailymail/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC