Ngày 4 Tháng 5, 2016 | 06:10 PM

Sàm sỡ cô gái trong thang máy, yêu râu xanh bị đá trúng chỗ hiểm

Những ngày qua, các cư dân mạng Trung Quốc vô cùng hào hứng truyền tay nhau đoạn video ngắn ghi lại cảnh một "nữ cường nhân" hạ đo ván tên yêu râu xanh vô tình đụng độ trong thang máy chỉ sau 5 giây.

Trong đoạn video đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Trung Quốc, một người phụ nữ có vẻ bề ngoài hiền thục đứng trong thang máy đang cắm cúi nhìn màn hình điện thoại. Đột nhiên, gã đàn ông mặc đồ đen bên cạnh đi vòng ra đằng sau và tìm cách áp sát khiến cô giật mình.

Có lẽ linh tính thấy điều chẳng lành, người phụ nữ liền đứng sang một góc khác và nhanh chóng cất điện thoại vào túi xách. Gã đàn ông kia vẫn chưa chịu từ bỏ ý định, tiếp tục tiến lại gần người phụ nữ trước mặt, thậm chí còn luồn tay qua vai cô.

Tuy nhiên, hắn không thể ngờ được người phụ nữ nhìn có vẻ nhu mì ấy lại phản ứng vô cùng dữ dội. Cô lập tức hất tay gã đàn ông xấu xa ra khỏi người mình, sau đó vung tay tặng hắn một cái bạt tai đau điếng. Trong lúc tên yêu râu xanh còn chưa kịp hoàn hồn, "nữ cường nhân" giơ chân đá mạnh vào chỗ hiểm khiến hắn ta choáng váng.

Trước khi rời đi, người phụ nữ đáng ngưỡng mộ lại tiếp tục bồi thêm một cú lên gối khá mạnh và hạ gục hoàn toàn gã dê xồm chỉ trong vòng 5 giây. Sự bình tĩnh và 3 đòn quyết đoán của người phụ nữ đầy bản lĩnh đã khiến cô trở thành "thần tượng" mới trong lòng giới trẻ Trung Quốc.


5 giây ngắn ngủi khiến các cư dân mạng vô cùng hả hê.

5 giây ngắn ngủi khiến các cư dân mạng vô cùng hả hê.

Nhiều cô gái từng gặp phải tình cảnh tương tự không giấu nổi sự ngưỡng mộ: "Oa! Quá tuyệt vời!", "Ôi, em hâm mộ chị quá! Dạy em mấy chiêu đi chị ơi!", "Ước gì mình được như cô ấy!"...

Cánh mày râu cũng tỏ ra vô cùng thích thú với người phụ nữ này: "Xem mà thấy đã mắt quá!", "Mấy cái thằng biến thái làm hỏng hết hình tượng của cánh đàn ông chúng ta. Bị trừng trị như thế này vài lần cho chừa nhé!"...

Đa số mọi người đều hết sức hả hê khi được xem đoạn video nói trên, tuy nhiên, nhiều người cho rằng người phụ nữ ấy ra tay vẫn còn quá nhẹ, họ cũng hy vọng những tên yêu râu xanh như thế nên bị đưa đến đồn cảnh sát và phải gánh chịu những hình phạt nặng nề hơn, thích đáng hơn.

Ngoài ra, cũng có người lên tiếng nghi ngờ về tính xác thực của đoạn video này.


Tên yêu râu xanh tìm cách tiếp cận mục tiêu...

Tên yêu râu xanh tìm cách tiếp cận mục tiêu...


... Và nhanh chóng bị hạ gục sau 3 đòn hiểm hóc.

... Và nhanh chóng bị hạ gục sau 3 đòn hiểm hóc.

Theo Tri Thức Trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC