Ngày 8 Tháng 7, 2019 | 06:09 PM

Rùng mình với hình ảnh người đàn ông ngang nhiên đâm bạn gái trên đường giữa thanh thiên bạch nhật chỉ vì tranh chấp tình cảm

  MỚI NHẤT

Hình ảnh người phụ nữ nằm gục trên vũng máu giữa đường khiến những người xung quanh không khỏi khiếp sợ.

Ifeng đưa tin, vào ngày 5/7 vừa qua, cảnh sát Thuận Đức thuộc thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc nhận được thông tin có một vụ ẩu đả nghiêm trọng xảy ra trên một đường Dung Giai, thuộc khu vực Thuận Đức.

Ngay sau đó, lực lượng cảnh sát đã có mặt hiện trường thì phát hiện một người phụ nữ mặc đầm đỏ đang nằm gục trên vũng máu và bắt giữ nghi phạm đang có mặt tại hiện trường. Được biết, người phụ nữ kia cũng được đưa đến bệnh viện để cấp cứu kịp thời.

Khi cảnh sát đến thì người phụ nữ đã nằm gục trên vũng máu.
Khi cảnh sát đến thì người phụ nữ đã nằm gục trên vũng máu.

Cảnh sát cho biết, căn cứ theo camera giao thông giám sát tại ngã tư đường, vào khoảng 7 giờ 46 phút sáng, đã có một sự tranh chấp tình cảm căng thẳng giữa đôi nam nữ. Theo đó, người đàn ông họ Đàm đã cầm dao hoa quả đâm người phụ nữ họ Châu 3 nhát.

Hình ảnh người đàn ông ngang nhiên đâm bạn gái khiến mọi người cảm thấy khiếp sợ.
Hình ảnh người đàn ông ngang nhiên đâm bạn gái khiến mọi người cảm thấy khiếp sợ.

Các nhân chứng tại hiện trường cho biết, họ đã hét lên: "Đừng giết cô ấy", nhưng người đàn ông kia vẫn tiến về phía bạn gái mình. Cô gái họ Châu, một tay ôm vết đâm và lê lết trên đường, sau đó gục xuống trên vũng máu. Ngay sau đó thì cảnh sát đã đến kịp thời và bắt giữ nghi phạm họ Đàm. Hiện tại, cánh sát đang tiến hành điều tra sự việc để xử phạt nghiêm minh hành động này.

Sau khi đoạn video này được chia sẻ, cư dân mạng không khỏi hốt hoảng trước hình ảnh người phụ nữ gục trên vũng máu giữa thanh thiên bạch nhật. Nhiều người bình luận: "Yêu đương như thế này thì tôi chẳng ham đâu", "Bắt bỏ tù đi chứ, thế này là mưu sát mất rồi, hy vọng cô gái ấy không sao", "Sao hắn ta có thể đâm bạn gái vì tranh chấp vào giữa đường thế này",...

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC