Ngày 20 Tháng 10, 2014 | 08:05 PM

Rùng mình, ngày cưới chú rể thiệt mạng, cô dâu trọng thương

Rùng mình, ngày cưới chú rể thiệt mạng, cô dâu trọng thương
  MỚI NHẤT

Chú rể đã thiệt mạng trong ngày cưới khi chiếc xe chở anh cùng vợ mới cưới và một người bạn gặp nạn ở bang Ohio, Mỹ.

Cảnh sát cho biết anh Andrew Bloomfield, 27 tuổi, đến từ TP Galion và người bạn Elizabeth Shelton, 26 tuổi, đã qua đời hôm 12/10 ở hạt Wyandot, phía Bắc bang Ohio khi chiếc xe chở họ mất lái.

Vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra vào lúc 16 giờ (giờ địa phương), chỉ vài giờ sau khi anh Bloomfield kết hôn cùng cô Ruth Driskill, 37 tuổi. Cô Driskill bị thương nặng.

Đám cưới của cặp đôi không may nhuốm màu tang tóc ngay sau đó. Ảnh: Facebook

Đám cưới của cặp đôi không may nhuốm màu tang tóc ngay sau đó. Ảnh: Facebook

Cảnh sát trưởng hạt Wyandot Michael R. Hetzel hôm 14/10 cho hay rượu có thể là một yếu tố gây ra tai nạn, dựa trên thông tin cung cấp từ những người có mặt tại tiệc cưới nhưng điều đó vẫn chưa được xác định chắc chắn.

Theo ông Hetzel cho biết chiếc xe chở 4 người đã đến nhà người tài xế tên Tebbe và gặp nạn khi đang trên đường quay lại tiệc cưới. Chiếc xe chạy vào làn đường bên trái, tông trúng rào chắn ven đường và cột điện trước khi lăn nhiều vòng và dừng lại trên một cánh đồng ngô. Các nhân viên điều tra cho hay không ai trên xe thắt dây an toàn.

Chiếc xe tải chở 4 người gặp nạn. Ảnh: AP

Chiếc xe chở 4 người gặp nạn. Ảnh: AP

Cô Driskell và anh Tebbe được đưa đi cấp cứu và đang trong tình trạng nguy kịch. Trong khi đó, người bạn xấu số Shelton chết tại chỗ, còn chú rể Bloomfield qua đời sau khi được đưa đến bệnh viện.

Jessica Lehner, bạn chú rể, đau lòng nói: “Họ chỉ vừa bắt đầu cuộc sống mới cùng nhau và 3 tiếng sau đó điều khủng khiếp xảy ra!”.

Theo NLĐ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC