Ngày 5 Tháng 8, 2019 | 02:00 PM

Rùng mình mẹ 18 tuổi đầu độc bé gái sơ sinh rồi ném con từ ban công tầng 3 xuống thùng rác

  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Người mẹ 18 tuổi đã bị buộc tội đổ chất tẩy rửa vào miệng bé gái vừa mới sinh và sau đó ném con từ ban công tầng 3 vào thùng rác bên dưới.

Theo lời khai với cảnh sát, người mẹ 18 tuổi "máu lạnh" này nói rằng không biết mình có thai và "hoảng loạn" sau khi sinh bất ngờ nên có hành động như vậy vì muốn giấu em bé khỏi bạn trai, vốn không phải là bố đẻ của cô bé.

"Sau khi được rửa sạch bằng nước tẩy rửa, bé gái bi thảm được bọc trong túi màu đen và bị ném vào thùng rác chung bên ngoài căn hộ từ tầng 3", theo lời cảnh sát.

Cảnh sát đã kiểm tra cảnh quay camera quan sát từ tòa nhà và cho thấy một gói màu đen được ném từ gờ tầng ba xuống. Vụ việc kinh hoàng xảy ra ở Nonthaburi, miền trung Thái Lan, vào ngày 23/7.

Rùng mình mẹ 18 tuổi đầu độc bé gái sơ sinh rồi ném con từ ban công tầng 3 xuống - Ảnh 1.

"Người mẹ đã trở lại căn hộ và tái hiện tội ác", theo lời cảnh sát. Ảnh: ViralPress

Cô bé đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng đã tử vong vài ngày sau đó vì tổn thương bên trong quá nghiêm trọng.

Rùng mình mẹ 18 tuổi đầu độc bé gái sơ sinh rồi ném con từ ban công tầng 3 xuống - Ảnh 2.

Cô bé đã dành nhiều ngày chiến đấu cho cuộc sống của mình trong bệnh viện. Ảnh: Viral Press

Cảnh sát đã bắt giữ người mẹ tên là Aom (18 tuổi) và bạn trai của cô - Jay (23 tuổi) vào thứ ba tuần trước sau khi họ bị cáo buộc đã trốn đến một nơi gần đó. Aom thừa nhận đã giết đứa trẻ sơ sinh bằng cách đổ chất tẩy rửa vào miệng.

Người mẹ khai báo: "Tôi đã đi vào nhà vệ sinh sau khi cảm thấy bị siết chặt quanh vùng bụng dưới. Đứa bé ra liền ngay sau đó và tôi đã hoảng loạn. Tôi không muốn bạn trai biết về nó. Tôi quyết định đổ chất tẩy rửa lên khắp mặt em bé và cho vào miệng rồi vứt nó đi. Sau đó tôi đã làm sạch máu trong nhà vệ sinh".

Bạn trai của Aom phủ nhận mọi liên quan nhưng vẫn  bị cảnh sát tạm giam. Người bạn trai nói: "Cô ấy chỉ bảo tôi mua một chiếc băng vệ sinh sau đó để cô ấy một mình ngày hôm đó. Sau khi tôi trở về, căn phòng đã được dọn dẹp nhưng tôi không nhận thấy điều gì khả nghi ngoài sự mệt mỏi của bạn gái."

Cảnh sát cho biết các nghi phạm đã bị bắt sau khi kiểm tra camera quan sát và xem xét hiện trường. Vết máu trong phòng tắm khớp với DNA của người mẹ. Người mẹ ban đầu phủ nhận việc giết con mình nhưng sau đó đã thú nhận khi cảnh sát đưa ra các bằng chứng DNA và hình ảnh camera quan sát

Rùng mình mẹ 18 tuổi đầu độc bé gái sơ sinh rồi ném con từ ban công tầng 3 xuống - Ảnh 3.

Người mẹ (trái) và bạn trai của cô ta đã bị bắt giữ. Ảnh: ViralPress

Đại tá cảnh sát Pongjak Preechakarunpong phát biểu: "Thật đau thương vì bé gái đã không thể được cứu sống và cáo buộc với người mẹ sẽ càng trở nên nghiêm trọng hơn từ việc cố gắng giết con của mình cho đến tội giết người. Cả hai nghi phạm đã bị từ chối bảo lãnh. Người mẹ thừa nhận tất cả các cáo buộc nhưng người bạn trai thì phủ nhận đã giúp đỡ cô ta trong vụ sát hại này. Tuy nhiên, chúng tôi cũng sẽ buộc tội anh ta từ các bằng chứng tìm được. Chúng tôi tin rằng anh ta có liên quan."

Như San (Theo Mirror)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC