Ngày 31 Tháng 7, 2019 | 07:43 AM

Rùng mình đoạn clip kẻ biến thái 2 lần giở váy cô gái trước mặt rồi cúi đầu nhìn vào, nhưng cuối cùng chỉ nhận về mức án "nhẹ nhàng"

Khi cô gái bước ra khỏi thang máy, tên này vẫn không bỏ cuộc mà tiếp tục thực hiện hành vi biến thái của mình lần thứ 2.

Xã hội ngày càng trở thành một nơi đáng sợ với chị em phụ nữ khi mà bước ra đường lúc nào cũng nơm nớp nỗi lo sợ sẽ gặp phải những kẻ biến thái . Nhất là trong thời gian qua, bộ phận tiêu cực này trở nên hung hãn hơn, bất chấp nơi vắng người hay chốn công cộng. Mới đây, 1 người phụ nữ họ Lý đã phải gọi báo cảnh sát thành phố Từ Châu, Giang Tô (Trung Quốc) về lần đụng độ của cô với tên biến thái trong thang máy.

Nhận được tin báo của Lý, cảnh sát tiến hành trích xuất camera an ninh trong thang máy trước khi xác định hành vi biến thái của 1 người đàn ông lạ mặt. Theo lời Lý kể lại, cô bước vào thang máy và không để ý người đằng sau đi theo mình với ý đồ xấu. Cửa thang máy vừa đóng lại, người đàn ông lập tức giở trò biến thái, dùng tay giở váy Lý lên và cúi đầu xuống thấp để nhìn vào bên trong. Khi ấy, Lý vẫn không hề hay biết chuyện gì đang xảy ra và đợi đến khi cửa thang máy mở ra thì rời đi.

Rùng mình đoạn clip kẻ biến thái 2 lần giở váy cô gái trước mặt rồi cúi đầu nhìn vào, nhưng cuối cùng chỉ nhận về mức án nhẹ nhàng - Ảnh 1.

Có vẻ như người đàn ông vẫn chưa thỏa mãn nhu cầu biến thái của mình nên đã lợi dụng lúc Lý không để ý, một lần nữa giở váy cô và cúi đầu nhìn vào. Đến lúc này, Lý mới phát hiện hành động của kẻ biến thái và xoay người lại khiến hắn hốt hoảng, lập tức trở lại thang máy và trốn đi mất.

Rùng mình đoạn clip kẻ biến thái 2 lần giở váy cô gái trước mặt rồi cúi đầu nhìn vào, nhưng cuối cùng chỉ nhận về mức án nhẹ nhàng - Ảnh 2.

Thời điểm bị bắt giữ, người đàn ông kia vẫn một mực phủ nhận cáo buộc thực hiện hành vi biến thái. Phải đến khi cảnh sát đưa ra bằng chứng là đoạn clip trên, hắn mới hết đường chối cãi. Vậy nhưng, tội trạng kia chỉ khiến hắn phải ngồi tù 10 ngày khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Rùng mình đoạn clip kẻ biến thái 2 lần giở váy cô gái trước mặt rồi cúi đầu nhìn vào, nhưng cuối cùng chỉ nhận về mức án nhẹ nhàng - Ảnh 3.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC