Ngày 10 Tháng 2, 2015 | 10:02 AM

Rúng động, lại xảy ra cưỡng hiếp tập thể và giết chết nạn nhân

  MỚI NHẤT

Cảnh sát Ấn Độ đã bắt 8 nghi phạm trong vụ án cưỡng hiếp tập thể và hành hạ nạn nhân đến chết gây chấn động nước này.

Các nghi phạm hiếp dâm vừa bị cảnh sát Ấn Độ bắt. Ảnh: NDTV

Các nghi phạm hiếp dâm vừa bị cảnh sát Ấn Độ bắt. Ảnh: NDTV

Nghi phạm thứ 9 đã tự tử trước khi cảnh sát đến nơi, trang NDTV đưa tin ngày 9/2. Tất cả các nghi phạm sa lưới cảnh sát đều ở ngôi làng cách thủ đô New Delhi khoảng 80 km. Sau khi bị bắt, các nghi phạm đã thú tội tại đồn cảnh sát.

Người ta phát hiện thi thể một phụ nữ 28 tuổi ở bên lề đường cao tốc ở thị trấn Rohtak, bang Haryana, vào ngày 4/2. Cảnh sát cho biết những kẻ cưỡng hiếp cô đã nhét nhiều gậy, đá và bao cao su vào bên trong vùng kín nạn nhân.

"Tôi chưa bao giờ gặp trường hợp kinh hoàng như vậy trong 30 năm qua. Những vết thương cho thấy các thủ phạm đã đập vào đầu nạn nhân bằng một vật nặng khiến cô bất tỉnh, sau đó chúng thay phiên cưỡng hiếp cô", bác sĩ SK Dattarwal, bác sĩ pháp y trưởng của cảnh sát địa phương, cho biết.

Dân chúng Ấn Độ phẫn nộ vì vụ hiếp dâm mới nhất này. Trong ngày 9/2, BBC cho biết hàng trăm người Ấn Độ đã biểu tình, chặn một phần đường cao tốc ở Haryana lên án vụ hiếp dâm, đồng thời thắp nến cầu nguyện cho nạn nhân. Họ so sánh sự việc với vụ cưỡng hiếp tập thể gây chấn động cả nước vào năm 2012. Khi đó, nhiều thanh niên đã cưỡng hiếp và tra tấn một nữ sinh viên y khoa ngay trên xe buýt đang chạy giữa thủ đô.

Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC