Ngày 9 Tháng 8, 2013 | 04:28 PM

Rúng động cậu bé 13 tuổi bắn chết 4 người trong gia đình rồi tự sát

Rúng động cậu bé 13 tuổi bắn chết 4 người trong gia đình rồi tự sát
  MỚI NHẤT

Thủ phạm là một cậu bé 13 tuổi tên Marcelo Pesseghini. Cậu bé đã dùng súng bắn vào đầu các thành viên trong gia đình mình vào buổi sáng sớm, khi họ còn đang say ngủ.

Vụ án kinh hoàng xảy ra vào hôm thứ hai, 5/8, tại Sao Paulo, Brazil. Thủ phạm là một cậu bé 13 tuổi tên Marcelo Pesseghini. Cậu bé đã dùng súng bắn vào đầu các thành viên trong gia đình mình vào buổi sáng sớm, khi họ còn đang say ngủ. Cảnh sát cho rằng Marcelo đã dùng một khẩu súng lục cỡ nòng 40 để bắn các nạn nhân.

Rúng động cậu bé 13 tuổi bắn chết 4 người trong gia đình rồi tự sát 1
Marcelo đã dùng súng bắn chết bố mẹ và bà nội, bà dì trong lúc họ đang say ngủ.

Trong số 4 nạn nhân có cha cậu bé, Luiz Pesseghini, 40 tuổi, là một sĩ quan cảnh sát và mẹ cậu bé, Andreia Pesseghini, 30 tuổi, cũng đã từng phục vụ trong quân đội 16 năm. Bà nội của Marcelo là Benedita de Oliveira Bovo, 65 tuổi, cùng người em gái của bà là Bernadete Oliveira da Silva, 55 tuổi, cũng được tìm thấy đã chết tại căn phòng khác trong ngôi nhà.

Rúng động cậu bé 13 tuổi bắn chết 4 người trong gia đình rồi tự sát 2
 
Marcelo chụp ảnh cùng bố, một sĩ quan cảnh sát đã phục vụ 19 năm trong ngành.
 
Rúng động cậu bé 13 tuổi bắn chết 4 người trong gia đình rồi tự sát 3
Mẹ cậu bé cũng đã làm việc trong quân đội 16 năm.

Sáng hôm đó, Marcelo vẫn đến trường học bình thường trước khi tự sát bằng một phát súng vào thái dương bên trái. Khẩu súng ngắn của cha cậu bé được tìm thấy gần đó. Khẩu súng thứ hai với cỡ nòng 32 được tìm thấy trong ba lô đi học của Marcelo.

Rúng động cậu bé 13 tuổi bắn chết 4 người trong gia đình rồi tự sát 4 
Hình ảnh ghi lại từ camera cho thấy, sau khi bắn chết các thành viên trong gia đình,
 cậu bé vẫn đến trường bình thường trước khi tự bắn vào đầu mình.

Trước đó, vào ngày 9/12/2012, Pessighini đã đăng một bức ảnh về vụ thảm sát Amityville trên Facebook cá nhân. (Amityville là vụ án giết người nổi tiếng năm 1974. Một người đàn ông 23 tuổi đã giết chết 6 thành viên trong gia đình gồm bố mẹ, hai anh em trai và hai chị em gái của hắn ngay chính tại ngôi nhà của gia đình ở Amityville, Long Island, New York, Mỹ. Tất cả các nạn nhân đều chết trên giường).

Rúng động cậu bé 13 tuổi bắn chết 4 người trong gia đình rồi tự sát 5 

Trước đó, Marcelo từng đăng bức ảnh liên quan đến một vụ thảm sát xảy ra năm 1974.

Có vẻ như Pessighini bị ám ảnh bởi vụ án này. Một cảnh sát bang cho biết: “Pessighini từng nói với bạn cậu bé rằng cậu bé muốn giết bố mẹ mình và trở thành một sát thủ.”

Viên cảnh sát này cũng trích dẫn lời một người bạn giấu tên của Pesighini: “Cậu ấy luôn nói với cháu rằng cậu ấy muốn trở thành sát thủ. Cậu ấy còn lên kế hoạch giết bố mẹ mình vào ban đêm để không ai phát hiện ra, sau đó sẽ trốn thoát bằng xe hơi của bố mẹ rồi đến sống ở một nơi biệt lập nào đó.”
 
Theo Trí Thức Trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC