Ngày 4 Tháng 11, 2013 | 09:28 PM

Rợn người xem massage bằng rắn "sung sướng trong sợ hãi"

Rợn người xem massage bằng rắn "sung sướng trong sợ hãi"

Hầu hết mọi người đều đi massage để thư giãn chứ không phải để bị hù dọa tới mức "hồn siêu phách lạc".

Rợn người xem massage bằng rắn "sung sướng trong sợ hãi" 1
Tuy nhiên, bất cứ ai bước qua cánh cửa của trung tâm Spa Bali Heritage tại Jakarta sẽ được trải nghiệm "sung sướng trong sợ hãi".

Massage bằng rắn của Indonesia là một phương pháp trị liệu độc đáo. Sự chuyển động của những con rắn và chất adrenaline được tạo ra do sợ hãi được cho là có tác động tích cực đối với sự trao đổi chất của con người.

Rợn người xem massage bằng rắn "sung sướng trong sợ hãi" 2 

Erma Mayasari, khách hàng thân thiết của Bali Heritage trong vòng một năm qua cho biết cô rất thích cảm giác khi vảy của những con rắn cọ sát với làn da của mình.

"Tôi muốn làm điều gì đó mới mẻ và thách thức, vì thế tôi đã thử massage rắn tại đây. Ban đầu, tôi rất sợ và toát mồ hôi nhưng sau đó, tôi cảm thấy rất thoải mái."

Được biết, những con rắn được dùng để massage chừng 2 tuổi và chúng thường được cho ăn 30 phút trước khi bắt đầu công việc.

Rợn người xem massage bằng rắn "sung sướng trong sợ hãi" 3 

Để đảm bảo an toàn cho khách hàng, hai nhân viên của thẩm mỹ viện luôn túc trực bên trong phòng trị liệu và kiểm soát hành vi của những con rắn đã được loại bỏ nọc độc này.

Những khách hàng dũng cảm sẽ phải trả khoảng 50 USD để cho những "nhân viên massage" đủ màu sắc này trườn đi trườn lại trên người.

Không chỉ có ở Indonesia, loài bò sát này cũng được sử dụng trong các thẩm mỹ viện ở Israel.

Theo Metro/Azfamily/Vietnamnet

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC